Quy trình và chi phí thụ tinh ống nghiệm là bao nhiêu?

Anh Ngô Thị Thu Hằng
Chào bác sỹ. Tôi đã sinh 1 cháu trai năm nay đc 12 tuổi. Đến năm 2012 tôi có mang thai 1 bé gái nhưng do bị vỡ ối đến cuối tháng thứ 6 thì bị đẻ non. Từ đó tới nay tôi không có thai lại. Đi khám BS kết luận do tinh trùng yếu. Hiện gia đình tôi muốn thụ tinh trong ống nghiệm. Vậy quy trình thụ tinh và chi phí cho 1 lần thụ tinh tại quý viện là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ hồi đáp. Xin cảm ơn.
BSCKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị! Trước hết xin cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với nội dung câu hỏi của chị, tôi xin tư vấn như sau:
Quy trình thực hiện IVF bao gồm các bước:
– Khám và làm xét nghiệm đánh giá chức năng sinh sản của 2 vợ chồng:
Thực hiện các xét nghiệm của vợ:
+ Ngày thứ 2 chu kì kinh làm XN máu nội tiết, dự trữ buồng trứng AMH, tuyến giáp, miễn dịch…
+ Sạch kinh 3-5 ngày (kiêng quan hệ từ đầu chu kỳ) khám phụ khoa, siêu âm, sàng lọc ung thư cổ tử cung, sàng lọc ung thư vú, chụp phim tử cung vòi trứng nếu đủ điều kiện
Thực hiện các xét nghiệm của chồng:
+ Kiêng xuất tinh 3-5 ngày đến làm xét nghiệm miễn dịch và tinh dịch đồ
– Sau khi có đầy đủ các kết quả thăm khám và xét nghiệm sẽ đến bước “Kích trứng” bắt đầu từ ngày 2 chu kì kinh
+ Thường sẽ dùng thuốc trong khoảng 9 đến 11 ngày. Nếu trứng của chị đạt yêu cầu sẽ tiến hành chọc hút trứng, đồng thời ngày chọc hút trứng chồng chị sẽ đi cùng để lấy tinh trùng. Trứng và tinh trùng lấy ra sẽ được thụ tinh trong ống nghiệm tạo thành phôi. Khi có phôi rồi sẽ chuyển trực tiếp vào trong buồng tử cung của chị.
Chi phí của 1 chu kì IVF sẽ dao động từ 70 triệu đồng trở lên. Tùy từng trường hợp cụ thể chi phí này có thể thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn nhiều. Để biết thêm chi tiết anh chị có thể đến trực tiếp thăm khám và nghe tư vấn riêng về trường hợp của mình.

Để đặt lịch khám và tư vấn, chị có thể gọi hotline 1800.6858 (miễn phí cước) để được hỗ trợ. Cảm ơn chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM