AMH 1.28 có cơ hội sinh con từ trứng của mình?

Chào bác sỹ. Em năm nay 36 tuổi, chồng bị tắc ống dẫn tinh, vợ chồng em đã làm IVF ở 1 bệnh viện khác với 3 lần chọc trứng, 6 lần chuyển phôi nhưng đều thất bại. Giờ xét nghiệm lại AMH của em được 1.28. Em cũng đã đến 1 bệnh viện khác tại TPHCM thì được khuyên nên xin trứng để tiếp tục làm IVF. Vậy bác sĩ cho em hỏi, em còn cơ hội có con với trứng của mình không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn.

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Xin chào bạn! Trước hết cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Tình trạng của bạn 36 tuổi có kết quả AMH là 1.28, chỉ số này không phải là quá thấp. Tuy nhiên ngoài dự trữ buồng trứng (AMH), chúng tôi còn cần thêm những đánh giá khác về tình trạng của bạn để tư vấn cũng như đưa ra giải pháp phù hợp. Chính vì thế chúng tôi mong bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại BVĐK Tâm Anh đồng thời mang theo những kết quả xét nghiệm mà 2 vợ chồng đã làm trước đây để có cơ sở đánh giá cũng như tư vấn cho vợ chồng bạn hiệu quả nhất.

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi đến hotline 1800.6858 (miễn phí cước). Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin cho chúng tôi và hy vọng được gặp bạn trong thời gian sắp tới.

 

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.