5 lần IUI thất bại nên làm sao?

Anh Hung
Mong bác sĩ tư vấn cho vợ chồng em. Vợ chồng em cưới gần 2 năm, xét tinh dịch đồ tại bệnh viện kết quả như sau: Mật độ 35%; tổng số 115 triệu; di động tiến tới 50%; tỷ lệ sống 77%; hình thái bình thường. Kết quả 98% tinh trùng đầu quả tạ. Vợ chồng em đã làm IUI 4, 5 lần nhưng không thành công. Bác sĩ cho em hỏi là tình trạng chồng em như vậy có phương pháp chữa trị nào cải thiện được không? Nếu muốn có em bé thì nên dùng phương pháp nào để đạt được hiệu quả cao? Vợ chồng em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị, rất chia sẻ với hành trình tìm con của vợ chồng chị.
Với tình trạng tinh trùng dị dạng đầu quả tạ như của chồng chị, hiện nay tại IVF Tâm Anh đang thực hiện kỹ thuật IVF/ICSI, tức là mình chỉ bắt một tinh trùng tốt tiêm trực tiếp vào bào tương của noãn để tăng khả năng thụ tinh của noãn mà không cần số lượng tinh trùng nhiều và tỷ lệ thụ tinh thấp như IVF cổ điển. Ngoài ra vấn đề cải thiện chất lượng tinh trùng của anh cũng rất quan trọng, anh nên tuân thủ phác đồ điều trị, không uống bia rượu, hút thuốc lá, tránh các chất kích thích, tránh căng thẳng về tâm lý… Như vậy sẽ làm tăng khả năng thành công khi làm IVF.
Để xác định chắc chắn tình trạng hiếm muộn của chị và có phác đồ điều trị thích hợp, chị nên tới bệnh viện đa khoa Tâm Anh gặp các bác sĩ, mang theo các kết quả thăm khám đã có.
Chị có thể gọi điện qua số tổng đài bệnh viện đa khoa Tâm Anh 024 3872 3872024 7106 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để đặt lịch hẹn khám.
Chúc chị sớm thành công!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM