35 tuổi AMH 0.04, mổ chửa ngoài tử cung 2 lần, cắt buồng trứng phải và vòi trứng trái có thể làm ivf không?

Chị Đàm Thu Giang
Các Bác sĩ cho e hỏi ạ, em năm nay 35 tuổi AMH 0.04, tiền sử mổ chửa ngoài tử cung 2 lần, cắt buồng trứng phải, cắt vòi trứng trái, liệu có cơ hội làm mẹ nữa không ạ. Em có 1 bé trai năm nay 9 tuổi. Em cảm ơn các Bác sĩ ạ.
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Xin chào bạn! Trước hết, xin cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Thiên chức làm mẹ của người phụ nữ là một điều rất thiêng liêng, vì thế chúng tôi xin chúc mừng bạn và gia đình đã có thêm 1 thành viên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sinh thêm một thiên thần nhỏ nữa thì ngoài những thông tin bạn cung cấp chúng tôi vẫn cần thăm khám trực tiếp để có những đánh giá chi tiết và khách quan về tình trạng hiện tại cũng như để tư vấn cho bạn đạt được hiệu quả. Chúng tôi mong bạn có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám trực tiếp tại BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA) đồng thời mang theo những kết quả xét nghiệm đã có để chúng tôi có cơ sở đánh giá và tư vấn các bước tiếp theo cho bạn.

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi đến hotline của BVĐK Tâm Anh 1800.6858 (miễn phí cước). Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin cho chúng tôi và hy vọng được gặp bạn trong thời gian sắp tới.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM