Làm mẹ đơn thân ở tuổi 40

Dong
Chào bác sĩ, Tôi năm nay 40 tuổi và muốn làm mẹ đơn thân mang thai ở tuổi này, có tiền sử hen suyễn, từng bị lao (đã chữa khỏi), hay bị viêm họng, hay chóng mặt, mất ngủ. Xin hỏi tôi có khả năng được làm mẹ cao không? Xin bác sĩ hướng dẫn cụ thể các bước quan trọng nhất để tôi có thể đậu thai và em bé mạnh khỏe? Chi phí toàn bộ cho quá trình này khoảng chừng bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.
THS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Xin chào chị,

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến chị đã quan tâm đến chương trình. Để có thể trở thành mẹ đơn thân, chị cần được thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng của người hiện tặng. Vì vậy, chị cần phải tìm được người hiến tặng tinh trùng cho mình và sẽ trải qua một số quy trình kiểm tra người hiến tặng có đủ điều kiện để hiến tặng tinh trùng hay không.

Trước khi bắt đầu quá trình điều trị, chị sẽ được kiểm tra sức khoẻ của mình để đảm bảo rằng mình đủ điều kiện sức khỏe mang thai và thực hiện thụ tinh ống nghiệm Với trường hợp của chị sẽ được hội chẩn với các bác sĩ nội khoa để kiểm tra tình trạng hô hấp của mình trước khi điều trị.

Về tỷ lệ thành công sẽ tùy thuộc vào độ tuổi cũng như số lượng và chất lượng trứng mà chị có. Để được tư vấn cụ thể hơn chị có thể đến trực tiếp đến IVFTA – lầu 2, toà nhà A số 2B Phổ Quang, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số điện thoại 028 7102 6789 để đặt lịch hẹn thăm khám. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM