Thành tử cung e mỏng quá, khó thụ thai có khả năng sinh con hay không?

79563
Chào bác sĩ. Em tên là Trinh, hiện tại sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Em lập gia đình được 3 năm, nhưng chưa có em bé. Đi khám thì thành tử cung e mỏng quá, khó thụ thai. Tiền sử trước giờ em cũng ko nạo phá thai gì cả. Bác sĩ cho em hỏi khả năng sinh con của e có khó không ạ? Trân trọng cảm ơn bác sĩ!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị, cảm ơn câu hỏi của chị về cho chương trình.
Thành tử cung mỏng thì không ảnh hưởng đến khả năng làm tổ của phôi mà độ dày niêm mạc tử cung mỏng thì có thể ảnh hưởng đến khả năng làm tổ của phôi. Tuy nhiên, những thông tin chị cung cấp không đủ để các bác sĩ đưa ra lời khuyên và tư vấn tôts nhất cho chị được. Hai vợ chồng anh chị đã “thả” để có tự nhiên 3 năm nay mà chưa có thai thi nên đi thăm khám và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản chị ạ!

Nếu đc cả 2 vợ chồng anh chị nên đến IVF Tâm Anh để đc các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ đánh giá chính xác khả năng sinh sản của cả hai vợ chồng như: của vợ cần chụp phim tử cung vòi trứng đánh giá chính xác 2 ống dẫn trứng có thông hay không, đặc biêt buôgng tử cung có bất thường gì không, xét nghiệm AMH đánh giá dự trữ buồng trứng, xét nghiệm nội tiết tiên lượng đáp ứng buồng trứng ngoài ra còn làm các xét nghiệm đánh giá khả năng mang thai và bệnh lý truyền nhiễm khác. Ở chồng cần đánh giá lại số lượng và chất lượng tinh dịch đồ bằng tinh dịch đồ các xét nghiệm máu. Nếu tất cả mọi thứ đều bình thường thì 2 vợ chồng có thể bơm IUI từ 1-2 chu kỳ.

Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 028 7102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM