Chi phí hiện giờ để làm IUI là bao nhiêu? khả năng thành công cao khôn

79467
Chào bác sĩ. Tôi đi khám thì kết quả là không có đường ống dẫn tinh, sinh thiết tinh trùng thì vẫn có bình thường. Bác sĩ bảo muốn có con chỉ còn 1 cách thụ tinh nhân tạo. Xin hỏi chi phí hiện giờ để làm IUI là bao nhiêu? khả năng thành công cao không ạ? Trong trường hợp nếu thất bại có tốn chi phí hay không? Ngoài thụ tinh ra có còn cách nào khác không, chẳng hạn như đặt 1 đường ống dẫn tinh nhân tạo? Chi phí là bao nhiêu? Có hiệu quả hơn hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi!
BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO
BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO
Phó Giám đốc Trung ta Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh!
Nếu anh bị bất sản ống dẫn tinh thì anh nên gặp thêm các bác sĩ di truyền để các bác sĩ tư vấn thêm các nguy cơ sinh con bất thường và làm sàng lọc các bệnh lý di truyền cho cả hai vợ chồng trước vì có một tỉ lệ thấp hai vợ chồng sinh ra em bé bị xơ nang và có thể ảnh hưởng đến tính mạng của em bé nếu cả 2 vợ chồng đều mang gen.

Khi các bác sĩ di truyền thăm khám xác định nguy cơ thấp gây ra bệnh lý ảnh hưởng đến em bé thì hai vợ chồng có thể làm IUI nếu tất cả chức năng sinh sản của vợ bình thường và lượng tinh dịch thu được từ mào tinh đủ điều kiện để bơm. Nếu bác sĩ di truyền tư vấn em bé có nguy cơ cao bị bệnh thì anh chị nên làm IVF để sàng lọc loại trừ gen bệnh lý cho em bé. Nêú được anh chị nên mang toàn bộ các kết quả xét nghiệm mình đã làm đến IVF Tâm Anh được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác tình trạng bệnh từ đó đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho anh chị!

Anh/Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 028 7102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM