Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản hay không?

79131
Mình 32 tuổi, lấy chồng được 2 năm, chồng mình 45 tuổi. Mình chưa có con, có kinh nguyệt không đều, đã đi khám ở bệnh viện cho sức khỏe bình thường, bác sĩ cho thuốc đều kinh uống để canh trứng. Mình có dùng qua que thử noãn, siêu âm canh ngày rụng trứng 4-5 tháng này nhưng vẫn chưa có kết quả, 2 vợ chồng đã khám sức khỏe bình thường. Mình nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình! Cảm ơn ạ!

Chào bạn,

Việc canh trứng cho cơ hội có thai không cao, 2 vợ chồng mong con 2 năm rồi thì đến các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản để thực hiện các phương pháp hỗ trợ có tỷ lệ thành công cao hơn. Mời 2 vợ chồng bạn đến thăm khám, mang theo tất cả các xét nghiệm đã có để chúng tôi tư vấn cụ thể về tình trạng hiện tại và đưa ra phương pháp hỗ trợ phù hợp để 2 vợ chồng bạn sớm có con.

Chúc gia đình bạn sớm có thêm thành viên mới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM