Cân nhắc thực hiện IVF sau khi thất bại IUI

79316
Vợ chồng em đã IUI lần đầu và thất bại, bây giờ tiếp tục làm đợt 2. Sức khỏe vợ chồng em đều bình thường, chu kỳ kinh của em đều, buồng trứng, ống dẫn trứng đều hoạt động tốt, tinh trùng chồng khỏe mạnh nhưng không hiểu tại sao IUI vẫn không được. Em có hỏi bác sĩ lý do thì bác sĩ cho biết không tìm được nguyên nhân vì sức khỏe 2 vợ chồng đều bình thường. Hiện em cũng không biết phải làm sao, bác sĩ có nói trường hợp của vợ chồng em không cần làm IVF vì 2 vợ chồng không có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản, nên tiếp tục IUI đợt 2, nếu không được mới nghĩ đến IVF. Mong các chuyên gia cho em lời khuyên ạ.

Dạ chào chị!

Dạ đúng như các bác sĩ tư vấn nếu chức năng sinh sản của hai vợ chồng đều bình thường thì chúng tôi tư vấn người bệnh có thể bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) từ 2-3 chu kỳ liên tiếp nếu thất bại sau 3 chu kỳ thì có thể cân nhắc làm IVF để tăng tỷ lệ thành công.

Tuy nhiên tuy vào độ tuổi của hai vợ chồng, dự trữ buồng trứng của chị và chất lượng tinh trùng mà chúng tôi có thể tư vấn người bệnh tiếp tục làm IUI hay làm IVF luôn!

Chúc gia đình anh chị sớm có thêm thành viên mới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM