Biện pháp và liệu trình điều trị trường hợp không tinh trùng

79231
Kính chào bác sĩ! Em muốn hỏi trường hợp không có tinh trùng (đã xét nghiệm & từng điều trị nhiều năm trước) thì khả năng có con không ạ? Nếu có thì biện pháp và liệu trình là như thế nào, chi phí khoảng cỡ bao nhiêu ạ? Em cám ơn!

Chào bạn!

Tuỳ vào nguyên nhân dẫn tới tình trạng không có tinh trùng trong tinh dịch khác nhau mà có hướng điều trị khác nhau.Vô tinh thường được chia làm 2 loại là vô tinh do tắc nghẽn và vô tinh không do tắc, nếu bạn bị vô tinh do tắc nghẽn chúng tôi có thể tiến hành các thủ thuật thu tinh trùng PESA, MESA vào mào tinh để lấy tinh trùng, nhưng nếu bạn bị vô tinh không do tắc nghẽn chúng tôi sẽ thăm khám để đánh giá khả năn sinh tinh, nếu có thể có quá trình sinh tinh chúng tôi có thể tiến hành phẫu thuật thu tinh trùng từ tinh hoàn bằng TESE hoặc micr-TESE.

Tùy vào các thủ thuật hay phẫu thuật mà chi phí có thể dao động khác nhau. Nếu được bạn có thể mang toàn bộ các xét nghiệm đã làm đến IVF tâm Anh để được các bác sĩ khám đánh giá tiên lượng có hướng điều trị tốt nhất cho bạn

Chúc gia đình bạn sớm có thêm thành viên mới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM