Phát hiện bất thường sau khi mổ u xơ tử cung

79115
Nhờ bác sĩ tư vấn trường hợp của em: 1. Ngực tôi luôn bị sưng, đau trước và sau kỳ kinh. Tôi hiểu là vấn đề nội tiết nhưng đau khá nhiều nên đã đi kiểm tra chụp chiếu ở bệnh viện nhưng không có dấu hiệu bất thường. Hàng tháng tôi rất khổ sở với việc này. 2. Tôi bị u xơ tử cung và đã mổ. Tuy nhiên thỉnh thoảng thấy đau bất chợt vùng vụng. Kinh nguyệt tôi khá đều. Tôi đã chụp chiếu ở bệnh viện và không có bất thường. Vậy tôi cần phải khám vấn đề này ở đâu?

Chào bạn!

1. Khi bạn đã đi thăm khám mà không có bất thường thực thể như u xơ, nang,… và triệu chứng đau ngực chỉ liên quan đến kỳ kinh thì đây là các triệu chứng sinh lý bình thường do yếu tố nội tiết. Bạn nên đi thăm khám định kỳ để kiểm tra phát hiện các bất thường nếu có sớm nhất.

2. Vùng bụng có rất nhiều cơ quan như tử cung, 2 phần phụ, đại tràng, niệu quản, bàng quang… Khi bạn có triệu chứng đau nên đi thăm khám tổng quát để tìm nguyên nhân, cơ quan gây đau từ đó mới có hướng theo dõi và điều trị phù hợp.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM