Đa nang buồng trứng và khó sinh em bé

79129
Chào bác sĩ. Em muốn hỏi 1 việc như sau. Vợ chồng em đều 31 tuổi, mới kết hôn được nửa năm. Ngày trước em đã từng đi khám nhiều nơi và được xác định là đa nang buồng trứng. Bình thường em kinh nguyệt không đều, có khi cả vài tháng đến 1 năm không thấy gì và đến lúc có thì có lúc kéo dài cả 1, 2 tháng. Đi khám thường bác sĩ cũng chỉ nói không trị dứt điểm được, khi nào cần có con thì uống thuốc hoặc tiêm hoặc các phương pháp khác. Chồng em làm công việc ngồi nhiều, có hút thuốc, thỉnh thoảng uống bia rượu và bị yếu sinh lý. Nói chung vợ chồng quan hệ không nhiều. Hiện vợ chồng em đang có nhu cầu có con, vậy mong bác sĩ tư vấn giúp nên bắt đầu khám ở đâu và với trường hợp như vợ chồng em nên chọn phương pháp nào là khả thi nhất? Em cảm ơn bác sĩ!

Chào bạn,

Với trường hợp của vợ chồng bạn mới kết hôn nửa năm có thể cân nhắc thả thêm nửa năm nữa với điều kiện sinh hoạt vợ chồng đều đặn 2-3 lần/ tuần và không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Sau đó, nếu không có thai mới đi khám hoặc đi khám luôn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản để kiểm tra về sức khỏe sinh sản của 2 vợ chồng. Khi có đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ phù hợp.

Chúc 2 vợ chồng bạn sớm có con! Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM