Tư vấn cách điều trị vô sinh và chi phí thực hiện IVF

79300
Tôi năm nay 43 tuổi, vợ 42 tuổi. Vợ chồng tôi lấy nhau được 16 năm, vợ chồng lấy nhau 3 năm sau mới có 1 bé gái và tới nay mong muốn có thêm mà không được. Hai vợ chồng đã đi khám nhiều nơi nhưng không tìm ra nguyên nhân vô sinh, đã làm IVF 3 lần nhưng đều thất bại. Lần gần đây nhất làm IVF là năm 2018. Mỗi lần làm IVF chỉ lấy được 3-4 trứng, lên phôi chỉ được độ 2 & độ 3. Mong bác sĩ cho hướng tư vấn chữa trị, nơi khám & chi phí. Tks.

Chào bạn!

Với tiền sử bạn kể thì hai vợ chồng cần đi thăm khám tìm nguyên nhân thất bại trước khi làm chu kỳ mới. Với độ tuổi của vợ bạn thì số lượng trứng thường giảm và chất lượng trúng kém, nhiều trứng bất thường nên tỷ lệ tạo phôi thấp và chất lượng phôi kém, vợ chồng bạn có thể tiếp tục làm Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) làm nhiều chu kỳ để gom phôi, nuôi phôi ngày 5 để làm sàng lọc bệnh lý cho phôi hoặc làm IVF/ xin noãn.

Chi phí trung bình cho 1 chu kỳ IVF tại Tâm Anh là 70-90 triệu, chi phí sàng lọc bệnh lý cho 1 phôi là 17 triệu.

Chúc 2 vợ chồng bạn sớm có tin vui. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM