Vô sinh hiếm muộn không rõ lý do

79281
Xin hỏi bác sĩ. Hai vợ chồng đã cưới nhau được 3 năm. Đi khám ở bệnh viện 3 lần, bác sĩ đều bảo hai vợ chồng bình thường nhưng không hiểu lý do vì sao lại vô sinh. Và có đặt thuốc và căn chu kì. Nhưng vẫn chưa hiệu quả và có kết quả. Xin bác sĩ tư vấn giúp là tại sao hai vợ chồng đi khám kết quả bình thường không bị gì mà vẫn không hiểu lí do tại sao vô sinh hiếm muộn. Và có đi căn chu kì để thụ thai mà vẫn chưa hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ cho lời khuyên và câu trả lời. Xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Vô sinh có rất nhiều nguyên nhân. Trong đó, có khoảng 10% các cặp vợ chồng vô sinh không rõ nguyên nhân, nghĩa kiểm tra đánh giá các chức năng sinh sản thì đều bình thường. Những trường hợp này cũng có chỉ định can thiệp hỗ trợ sinh sản. Hai vợ chồng bạn hiện đã mong con 3 năm, vậy hai bạn nên đi khám và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp nhé.

Chúc bạn thành công, sớm có tin vui. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM