Có nên chuyển phôi từ bệnh viện khác sang IVFTA hay không?

79099
Thưa bác sĩ. Vợ em năm nay 31 tuổi, đã đi khám thì kết quả là tắc ống dẫn trứng bên trái. Các bác sĩ tư vấn làm thụ tinh nhân tạo và em đã làm 4 lần, trong đó 1 lần rụng trứng bên trái nên hủy. Tất cả đều thất bại. Hiện tại em đang làm IVF, lần đầu chuyển 1 phôi thất bại, hiện đang làm lại lần 2 dự kiến ngày 15/3/2021 chuyển phôi. Hiện e đang còn 4 phôi tốt và 1 phôi trung bình. Bác sĩ cho em hỏi em muốn chuyển phôi từ bênh việc khác sang bên IVFTA làm có được không? Hay là phải làm lại từ đầu ạ. Vợ em rất sợ phải kích thích chọc hút trứng lại vì quá trình đó rất đau. Chi phí cho chữa trị là bao nhiêu? Kính mong bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn!

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Quá trình vận chuyển phôi đôi khi có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng của phôi. Trường hợp của vợ chồng bạn tôi khuyên nên tiếp tục chuẩn bị niêm mạc theo phác đồ và chuyển phôi tại cơ sở đang theo dõi. Chúc hai vợ chồng sẽ có tin vui trong lần chuyển phôi này.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM