Dịch vụ y tế

Mời các chuyên gia, bác sỹ trong nước và quốc tế theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khám và chữa bệnh của bệnh nhân và thân nhân, Bệnh viện (BV) Đa khoa Tâm Anh mở dịch vụ đặc biệt mời các chuyên gia, bác sĩ trong nước và quốc tế theo yêu cầu để khám, phẫu thuật hay điều trị cho khách hàng.

Nhiều lợi ích khi “đặt lịch” với các chuyên gia, bác sĩ uy tín

Mệt mỏi, ngán ngẩm khi phải chờ đợi, chen lấn trong các bệnh viện công để được khám, bí bức khi phải nằm ghép chật chội ở các giường bệnh, hay bạn đang e ngại chất lượng khám, chữa bệnh và dịch vụ y tế không đảm bảo khi thời gian tiếp xúc với bác sĩ chỉ tính bằng vài phút?

Với người có thu nhập cao, họ chọn cách bỏ ra số tiền khổng lồ qua nước ngoài chữa bệnh để thoát khỏi các phiền toái trên. Mặc dù được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiên tiến mà thủ tục không rườm rà, nhiêu khê nhưng chi phí khám chữa bệnh ở nước ngoài có thể gấp 9, 10 lần trong nước nên đây sẽ là một sự “lãng phí” không cần thiết.

Trong khi đó, dịch vụ y tế chất lượng cao hiện được một số bệnh viện trong nước triển khai rất thành công và đáp ứng tốt nhu cầu của bệnh nhân. Điển hình là Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với gói dịch vụ đặc biệt về mời các chuyên gia, bác sĩ trong nước và quốc tế theo yêu cầu để giúp người bệnh được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh hiện đại và chất lượng hơn.

Lợi ích đầu tiên mà dịch vụ này mang lại là bệnh nhân, thân nhân được yêu cầu khám và điều trị với các chuyên gia uy tín, có kinh nghiệm trong và ngoài nước. Nhờ vậy, người bệnh sẽ yên tâm hơn về các chẩn đoán, điều trị. Các chuyên gia này còn có thể trở thành bác sĩ riêng, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để tầm soát bệnh, đồng thời cung cấp những thông tin y tế trong việc điều trị và phòng tránh bệnh cho bệnh nhân và thân nhân. Bên cạnh đó, việc hợp tác với các chuyên gia nước ngoài còn giúp bệnh nhân có cơ hội tiếp cận và sử dụng các kỹ thuật điều trị tiến bộ của y học thế giới.

IMG_6405

Với những bệnh nhân đã quá ngán cảnh quá tải, cơ sở vật chất chật chội, thủ tục hành chính nhiêu khê, phục vụ chậm trễ thì việc sử dụng dịch vụ mời các chuyên gia, bác sĩ trong nước và quốc tế theo yêu cầu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong khám, chữa bệnh, đem lại sự hài lòng vì không gian khám, chữa bệnh vô cùng riêng tư, thoải mái và sang trọng. Đặc biệt, việc hợp tác với bác sĩ nước ngoài còn giúp người bệnh giảm chi phí khi được tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao ngay tại Việt Nam mà không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn để qua tận nước ngoài chữa bệnh.

Ngoài ra, không thể không kể đến thái độ phục vụ ân cần, nhẹ nhàng và tận tình của các y, bác sĩ là điểm khiến nhiều bệnh nhân, thân nhân quyết định lựa chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế tư nhân.

_hh_8498-001

Người bệnh yên tâm hơn về khám, chữa bệnh với dịch vụ mời chuyên gia, bác sĩ theo yêu cầu

Chăm sóc sức khỏe cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là địa chỉ uy tín của rất nhiều thân nhân, bệnh nhân đang sử dụng dịch vụ mời các chuyên gia, bác sĩ trong nước và quốc tế theo yêu cầu. Đây là một trong những dịch vụ cao cấp, đặc biệt của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với mục tiêu lấy bệnh nhân là trung tâm để từ đó chuẩn hóa, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
Khách hàng có thể chủ động yêu cầu về khám, điều trị bệnh lựa chọn các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Tâm Anh hoặc các bác sĩ trong và ngoài nước. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, Bệnh viện sẽ kết nối với các chuyên gia, bác sĩ để từ đó tư vấn khám, xét nghiệm và điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.
Được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện Khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là một trong những BV khách sạn hàng đầu áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới.

Về hệ thống cơ sở vật chất: Toàn bộ cơ sở vật chất phục vụ khám, chữa bệnh và nghỉ dưỡng của Bệnh viện được đầu tư bài bản, các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ… nhằm mang đến cho bệnh nhân – khách hàng những dịch vụ y tế cao cấp và toàn diện và không gian nghỉ ngơi thoải mái, yên tĩnh.

Về đội ngũ chuyên gia y tế: Được đào tạo bài bản, không chỉ về chuyên môn mà còn là kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn quốc tế và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm thăm khám và điều trị tại bệnh viện dưới sự thăm khám của các chuyên gia bác sĩ trong nước và quốc tế theo yêu cầu.
Nhờ vào đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bài bản cùng các thiết bị khám, chữa bệnh thế hệ mới mà Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã trở thành cơ sở y tế có dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng xin liên hệ: 18006858

Hotline: 1800 6858