Với sự tham gia của:
TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chương trình tư vấn trực tuyến: “Đau vai do cơ hay do khớp?”


Hơn 20% dân số bị đau vai dai dẳng. Theo các chuyên gia, tỷ lệ này chỉ xếp sau tỷ lệ mắc các bệnh lý về đau cột sống thắt lưng. Càng lớn tuổi, sự thoái hoá tự nhiên xảy ra ở khớp vai và gân cổ tay quay. Điều này khiến cơn đau ở vai cũng dai dẳng theo thời gian. 

Vai là bộ phận có phạm vi chuyển động rộng và linh hoạt, có mối quan hệ chặt chẽ với các bộ phận khác. Khi đau mỏi cơ hoặc khớp vai, khả năng cử động của tay sẽ bị cản trở, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Nếu điều trị thích hợp, tình trạng đau sẽ được cải thiện và bạn có thể quay trở lại làm những việc mình yêu thích.

Nếu như đang quan tâm đến chứng đau vai và những nguy cơ mắc phải những căn bệnh phổ biến về vai, cũng như tìm hiểu những phương pháp dự phòng, điều trị bệnh lý về vai hiệu quả và an toàn, khách hàng có thể đặt câu hỏi tại “PHÒNG KHÁM ONLINE” vào 14-16h, Thứ sáu ngày 30/7/2021

TS.BS Tăng Hà Nam Anh, Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh đang livestream và tư vấn sức khỏe cộng đồng, với chủ đề “Đau vai: Do cơ hay khớp?”: Tất cả các thắc mắc về triệu chứng, nguyên nhân, phương pháp điều trị và phòng ngừa ra sao… đều được chuyên gia giải đáp trực tiếp. 

Chương trình hoàn toàn toàn miễn phí. Khách hàng quan tâm vui lòng nhanh chóng đăng ký thăm khám và tư vấn với các chuyên gia hàng đầu về xương khớp của Hệ thống BVĐK TÂM ANH bằng các cách sau:

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM