“Phòng khám online” – Đau nhức khớp gối


“Dịch bệnh – Giãn cách xã hội – Quá tải bệnh viện – khoảng cách địa lý – thời gian hạn hẹp… là những cản trở người bệnh ngần ngại hoặc chưa thể đi khám bệnh dù là khám lần đầu hay tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Đôi khi, vì quá lo lắng nguy cơ lây nhiễm cũng như sự chủ quan bệnh, tự chữa với “bác sĩ Google” hoặc lời mách bảo… nhiều người cũng trì hoãn việc khám bệnh với các chuyên gia bác sĩ. Hiệu quả chưa thấy, nhưng nhiều hậu quả nguy hiểm đã ngay trước mắt”, Tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh khuyến cáo với cộng đồng sau nhiều lần chứng kiến hoặc phải trực tiếp khắc phục những hậu quả bất đắc dĩ xảy ra ở nhiều người bệnh “tự làm bác sĩ”

Công việc khám bệnh từ xa, tư vấn qua điện thoại vốn không xa lạ với tiến sĩ Nam Anh và các bác sĩ khác ở BVĐK Tâm Anh, bởi hàng ngày cũng có hàng trăm khách hàng,bệnh nhân đến từ nhiều địa phương trên cả nước, không phải ai cũng dễ dàng quay trở lại tái khám đúng lịch. Tuy nhiên, dịch bệnh covid hùng phát khiến cho việc đi khám bệnh, tái khám kiểm tra sức khỏe lại càng khó khăn hơn, do đó “Phòng khám online” là nhu cầu bức thiết của người bệnh và cũng là nhu cầu được nắm rõ sức khỏe mỗi bệnh nhân của các bác sĩ.

Để có được hệ thống “phòng khám online” cũng đạt chuẩn về chất lượng chuyên môn, dịch vụ chăm sóc khách hàng 5* như khi đến khám trực tiếp, BVĐK Tâm Anh đã đầu tư lớn cho hệ thống trang thiết bị, giải pháp công nghệ, xây dựng quy trình và đưa ra các phương án tối ưu giúp khách hàng tiếp cận với BS thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Đồng thời bác sĩ có được tối đa các dữ liệu cần thiết để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất, giúp quá trình điều trị hiệu quả, an toàn.

Người bệnh chỉ cần một thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính) có kết nối internet. Bác sĩ và bệnh nhân sẽ trao đổi trực tiếp bằng các cuộc gọi có hinh anh (video call). Trường hợp người bệnh nếu đã có sẵn: phim chụp Xquang, MRI, các kết quả xét nghiệm gần nhất, hoặc có những hồ sơ bệnh án, toa thuốc gần nhất … thì hãy chuẩn bị sẵn sàng; để bác sĩ có thêm những dữ liệu y khoa cần thiết… Thông qua thăm khám trực tuyến, bác sĩ có thể đưa ra những tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe, điều trị trong thời gian chờ đợi để đến được bệnh viện…

14h ngày 22/7/2021, “Phòng khám Online” khai trương với buổi khám bệnh đầu tiên của TS.BS Tăng Hà Nam Anh và các cộng sự tại TT Chấn thương Chỉnh hình.

  • 14-15h: Trong những trường hợp cần được can thiệp sâu, bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý, phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng hoàn cảnh, tư vấn điều trị tại địa phương nếu cần thiết. Trường hợp đặc biệt hoặc theo yêu cầu người bệnh, bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị tại Hệ thống BVĐK Tâm Anh.
  • 15-16h: livestream Tư vấn cho cộng đồng và giải đáp thắc mắc về chủ đề “Đau nhức khớp gối”: TS.BS Tăng Hà Nam Anh sẽ Tư vấn trên fanpage của BVĐK Tâm Anh, fanpage/Youtube TT Chấn thương Chỉnh hình Tâm Anh… Trong vòng 1 tiếng, tiến sĩ Nam Anh sẽ chủ yếu dành thời gian để chia sẻ các thông tin y khoa được nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi. Cùng với các bác sĩ giỏi trong trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Tiến sĩ Nam Anh sẽ tư vấn cộng đồng dự phòng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình hiệu quả tại nhà, phòng tránh các nguy cơ biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh. Các chuyên gia sẽ lắng nghe, tháo gỡ những lo lắng có liên quan đến bệnh tật để người bệnh cảm thấy yên tâm hơn trong thời gian giãn cách xã hội, không thể đến được các cơ sở y tế.

TÔI LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE?

Rất đơn giản, khách hàng có thể chọn 1 trong 4 cách sau:

  1. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline 0287.102.6789 để đăng ký với điện thoại viên.
  2. Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://tamanhhospital.vn/danh-cho-khach-hang/dat-lich-kham/
  3. Gửi tin nhắn trên Fanpage Bệnh viện đa khoa Tâm Anh hoặc Fanpage Trung tâm Chấn thương chỉnh hình Tâm Anh
  4. Nhắn tin qua Zalo OA của Tâm Anh
Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM