TVTT: “Giải pháp khắc phục đau nhức xương khớp từ các chuyên gia đầu ngành” 


20h ngày 27/10/2020, chương trình tư vấn trực tuyến Giải pháp khắc phục đau nhức xương khớp từ Chuyên gia đầu ngành sẽ diễn ra với sự tham gia của TS.BS Tăng Hà Nam Anh – Chuyên gia phẫu thuật nội soi thay khớp, chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh và Phó giáo sư, Tiến sĩ Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa Nội cơ xương khớp BVĐK Tâm Anh, Hà Nội.

bai livestream jexmax

Đau nhức xương khớp câu chuyện không của riêng ai, cùng lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia đầu ngành để vượt qua cơn đau từ các bệnh xương khớp.

❓Tại sao xương khớp cứ mãi đau nhức không thuyên giảm, đặc biệt lại tái phát khi thời tiết chuyển mùa? 

❓Giảm đau tức thời bằng thuốc giảm đau liệu có khắc phục đau xương khớp tận gốc? 

❓Làm sao để đẩy lùi cơn đau hiệu quả và an toàn, hạn chế tối đa biến chứng?

Tuy không lập tức tước đi tính mạng người bệnh, nhưng bệnh xương khớp sẽ làm hạn chế chức năng vận động, thậm chí tàn phế, khiến người bệnh gặp nhiều cản trở trong công việc, sinh hoạt thường ngày và khó thực hiện được đam mê mà mình mong muốn.

Phát hiện bệnh sớm từ những dấu hiệu nhỏ nhất, khắc phục bệnh lý xương khớp kịp thời, đúng phương pháp chính là yếu tố cốt lõi, tiên quyết giúp người bệnh thoát khỏi gánh nặng về thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng sống.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của “người trong cuộc” – cô Dương Thị Đường và hành trình đằng đẵng 10 năm đẩy lùi bệnh khớp. Câu chuyện của cô Đường có thể là chìa khóa giúp giải trừ cơn đau nhức khớp của chính bạn và người thân.

 “GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH” 

Chương trình có sự tham gia của các Chuyên gia xương khớp hàng đầu:

Ngay từ lúc này, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tại đây, gọi trực tiếp tới tổng đài 1800 6858 hoặc inbox ngay cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn.

Hotline: 1800 6858