Giao lưu trực tuyến: “KỸ THUẬT MỚI GIÚP TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG TRONG THỤ TINH ỐNG NGHIỆM”


Thất bại làm tổ do niêm mạc là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến không đậu thai trong thụ tinh ống nghiệm (IVF), khiến hàng ngàn phụ nữ vô sinh hiếm muộn chưa được chạm vào giấc mơ làm mẹ, liên tiếp đối mặt với nỗi đau “thất bại IVF nhiều lần không rõ nguyên nhân”, “sảy thai liên tiếp”…

Ứng dụng HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU TỰ THÂN trong điều trị nội mạc tử cung mỏng lần đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép chính thức tại Việt Nam mang lại NIỀM HY VỌNG MỚI cho hàng ngàn phụ nữ đang chiến đấu với cơn ác mộng suy nội mạc tử cung, bệnh nhân có tiền sử chuyển phôi thất bại nhiều lần.

Nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản HIỆN ĐẠI hàng đầu khác cũng đang được áp dụng tại IVF Tâm Anh như: máy theo dõi phôi Geri Plus tích hợp phần mềm Eeva chính hãng duy nhất tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại nhất thế giới, kỹ thuật keo dính phôi, các phác đồ điều trị mới, hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với sức khỏe người bệnh… đã mang đến niềm hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình hiếm muộn.

  • Sở hữu Trung tâm Tế Bào Gốc hiện đại hàng đầu Việt Nam ngay bên cạnh Trung tâm HTSS, BVĐK Tâm Anh có những lợi thế ưu việt nào về công nghệ, chuyên gia, quy trình chất lượng cũng như mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân? 
  • Với tỷ lệ thành công trung bình gần 61% trong thụ tinh ống nghiệm và 30% thành công trong thụ tinh nhân tạo, IVF Tâm Anh đang là TT Hỗ trợ sinh sản có tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam; trong năm mới 2020 sẽ có kỷ lục mới nào về tỷ lệ thành công cho IVF Tâm Anh?
  • Những tiến bộ kỹ thuật hàng đầu nào đang được áp dụng tại IVF Tâm Anh để tăng tỷ lệ IVF thành công? Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu có gì ưu việt? Vì sao máy nuôi phôi áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được xem là bước tiến dài trong điều trị vô sinh hiếm muộn? Làm thế nào để sử dụng các kỹ thuật mới này tại IVF Tâm Anh? 

Tất cả sẽ được giới thiệu trong chương trình tư vấn trực tuyến “KỸ THUẬT MỚI GIÚP TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG TRONG THỤ TINH ỐNG NGHIỆM TẠI BVĐK TÂM ANH, HÀ NỘI” ngay bây giờ với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, chuyên gia Tế Bào Gốc: 

  • TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng – Giám đốc TT Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)                         
  • BS. Phan Ngọc Qúy – Bác sĩ TT Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)                         
  • TS Thẩm Thu Nga – Trưởng LAB trung tâm Tế Bào Gốc              
  • BS Lưu Xuân Kỳ – Bác sĩ Mô phôi, TT Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)  

Cùng các cộng sự tại IVF Tâm Anh.

Chương trình đang phát trực tiếp trên website https://vtv.vn/, https://tamanhhospital.vn/ và livestream trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo Điện Tử VTV News, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh, và tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử Vnexpress.

Bạn đọc quan tâm, gửi ngay câu hỏi về chương trình bằng cách đặt câu hỏi ngay bên dưới hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc IVF Tâm Anh Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành vô sinh hiếm muộn tư vấn.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM