Với sự tham gia của:
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
GS.TS.TTND NGUYỄN VIỆT TIẾN
Trưởng khoa
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GLTT: Phương pháp trị bệnh cơ xương khớp – chấn thương chỉnh hình mới

Vào lúc 20h tối nay, ngày 11/12/2020, chương trình Giao lưu trực tuyến “Cập nhật phương pháp mới, điều trị hiệu quả bệnh lý cơ xương khớp – Chấn thương chỉnh hình” sẽ diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ khoa Nội Cơ Xương Khớp, Chấn thương – Chỉnh hình và Trung tâm Phẫu thuật khớp – Y học thể thao, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

bai rao livestream 11122020

Hơn 200 bệnh lý cơ xương khớp do rối loạn hệ miễn dịch cơ thể, do tai nạn giao thông, tai nạn lao động, chấn thương trong tập luyện thể thao và sinh hoạt hàng ngày… đã dẫn đến tình trạng đau nhức, ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần và đe dọa chức năng vận động của người bệnh. Nhiều trường hợp phát hiện muộn, không được chẩn đoán chính xác, can thiệp điều trị kịp thời và đúng cách gây nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí bệnh nhân có nguy cơ tàn phế, mang thương tật vĩnh viễn.

Làm thế nào để thoát khỏi những cơn đau nhức khó chịu do bệnh lý cơ xương khớp? Có cách nào ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm và nguy cơ tàn phế do các chấn thương khi chơi thể thao, tai nạn giao thông, tai nạn lao động… và phục hồi khả năng vận động nhanh nhất? Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của độc giả sẽ được các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật khớp đến từ BVĐK Tâm Anh, Hà Nội giải đáp:

  • GS.TS.BS Nguyễn Việt Tiến, Trưởng khoa Chấn thương – Chỉnh hình
  • PGS.TS.BS Đặng Hồng Hoa, Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp
  • PGS.TS.BS Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật khớp – Y học thể thao

Đặc biệt, những kỹ thuật mới nhất, những phương pháp điều trị hiệu quả các bệnh lý – chấn thương cơ xương khớp có ưu điểm gì so với phương pháp truyền thống? Đối tượng áp dụng, thời gian và chi phí điều trị… cũng sẽ được thông tin đầy đủ và chi tiết trong chương trình này.

Hãy gửi ngay thắc mắc của bạn bằng cách comment tại đây để được các chuyên gia tư vấn!

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM