Với sự tham gia của:
GS.TS.BS TRẦN TRUNG DŨNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Phẫu thuật khớp - Y học thể thao
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
BS.CKII VŨ TÚ NAM
Bác sĩ
Trung tâm Phẫu thuật khớp - Y học thể thao
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Phương pháp mới điều trị chấn thương thể thao


Khoảng 30% vận động viên và người chơi thể thao có chấn thương đến mức phải nghỉ thi đấu để phục hồi mỗi năm.

  • Chấn thương có thể khiến nhiều trường hợp phải từ bỏ việc rèn luyện và chơi các môn thể thao yêu thích thậm chí có thể dẫn đến biến chứng không thể phục hồi về chức năng vận động. .
  • Nếu phát hiện đúng lúc, điều trị đúng phác đồ và được áp dụng các phương pháp mới nhất hiện nay, các chấn thương có thể phục hồi hoàn toàn, không làm mất đi phong độ chơi thể thao và không để lại bất kỳ biến chứng nào. 
  • Bạn đang có những thắc mắc về bệnh lý cơ xương khớp, chấn thương thể thao? Mong muốn biết được biết được nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết chấn thương cũng như phương pháp hiện đại nhất điều trị? 

CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ XƯƠNG KHỚP CỦA HỆ THỐNG BVĐK TÂM ANH đã sẵn sàng lắng nghe và trả lời câu hỏi của bạn:

  • GS.TS.BS TRẦN TRUNG DŨNG – Phụ trách chuyên môn khoa Phẫu thuật khớp và Y học thể thao, BVĐK Tâm Anh Hà Nội
  • TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH – Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh TP.HCM
  • BS.CKII VŨ TÚ NAM – Trưởng đơn vị Y học thể thao, khoa Phẫu thuật khớp và Y học thể thao, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.
  • Đặc biệt, hãy cùng giao lưu với khách mời được chờ đón nhất trong LIVESTREAM, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2019 – ĐOÀN VĂN HẬU.

Chương trình Tư vấn trực tuyến về SẢN, NHI SƠ SINH & NHI KHOA: DẤU HIỆU MANG THAI & TAI BIẾN SẢN KHOA NGUY HIỂM, CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH & TRẺ NHỎ được phát sóng lúc 20h thứ 6 – ngày 16/4/2021, Trực tiếp trên Báo điện tử vtv.vn, thanhnien.vn, website tamanhhospital.vn, và kênh youtube Báo Thanh Niên. Livestream trên ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam và các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24VTV8 – Tin nóng miền TrungBệnh viện Đa khoa Tâm AnhIVF Tâm Anh Hà NộiVNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớnNutrihome – Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động. Tiếp sóng trên fanpage Báo điện tử VnExpress.net và fanpage Báo Thanh Niên.

Ngay từ lúc này, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tại đây, gọi trực tiếp tới tổng đài 1800 6858 (Hà Nội) 0287 102 6789 (TP.HCM) hoặc inbox ngay cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM