Với sự tham gia của:
TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ & các bệnh lý cột sống


20h ngày 19/3/2021 chương trình tư vấn trực tuyến: “Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ & các bệnh lý cột sống” sẽ diễn ra với sự tham gia của PGS.TS.BS Đặng Hồng Hoa - Trưởng khoa Nội cơ xương khớp BVĐK Tâm Anh, Hà Nội và TS.BS Tăng Hà Nam Anh – Giám đốc Trung tâm chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, TP.HCM. 

gltt benh ly cot song

Theo WHO bệnh lý Cơ Xương Khớp là nguyên nhân hàng đầu gây ra khuyết tật trên toàn thế giới. Các bệnh lý như thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, viêm cột sống, gù cột sống, lao cột sống…, các chấn thương hoặc những dị tật khiếm khuyết bẩm sinh chính là kẻ thù trực tiếp của hệ thống “giá đỡ” cơ thể chúng ta. 

Tai nạn lao động, tai nạn giao thông bất ngờ, chấn thương hoặc do tập luyện thể thao sai tư thế hay những đặc thù riêng của từng ngành nghề, công việc cũng có thể gây ra những tổn thương nặng nề cho hệ thống cột sống.

Để bạn đọc và những người quan tâm hiểu sâu về bệnh lý cột sống và những nguy cơ mắc phải những căn bệnh phổ biến về cột sống, cũng như tìm hiểu những phương pháp dự phòng, điều trị bệnh lý cột sống hiệu quả và an toàn, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh phối hợp cùng Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome và Báo điện tử VnExpress tổ chức chương trình TVTT: THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ & CÁC BỆNH LÝ CỘT SỐNG

Với sự tham gia của hai chuyên gia hàng đầu về cơ xương khớp của Hệ thống BVĐK Tâm Anh: 

  • Thầy thuốc ưu tú, PGS.TS.BS Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp BVĐK Tâm Anh Hà Nội
  •  Chuyên gia Ngoại Cơ xương khớp TS.BS Tăng Hà Nam Anh – Giám đốc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

– Thời gian: 20h ngày 19/3/2021

Chương trình được trực tiếp trên báo điện tử vtv.vn, thanhnien.vn và website tamanhhospital.vn kênh youtube của Báo Thanh Niên.

– Livestream trên Ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam và các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

– Tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress, fanpage Báo Thanh Niên của báo Thanh Niên.

Ngay từ lúc này, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tại đây, gọi trực tiếp tới tổng đài 1800 6858 (Hà Nội) 0287 102 6789 (TP.HCM) hoặc inbox ngay cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM