Khoa Khám Bệnh

Khoa Khám Bệnh

Giới thiệu Khoa Khám bệnh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tự hào là Bệnh viện khách sạn đầu tiên mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới về quy trình khám và chăm sóc sức khỏe dựa trên các tiêu chí: nhanh chóng, tận tình, chu đáo và chất lượng.

Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám Nội, khám Ngoại, khám Cấp cứu, khám Nhi, khám Sản phụ khoa… đến các phòng cận lâm sàng như: Siêu âm, X-Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm… đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của khách hàng.

Khoa Khám bệnh do những bác sỹ, chuyên gia đầu ngành phụ trách, có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe người bệnh. Quy trình khám bệnh nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin tư vấn về khám chữa bệnh, chính sách với người bệnh, người nhà người bệnh trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Cơ sở vật chất khu vực khám sang trọng, hiện đại, bao gồm hệ thống các phòng khám và tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, khu chờ dành cho khách hàng… được thiết kế hợp lý giúp khách hàng không phải di chuyển nhiều và tiết kiệm thời gian.

Trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh hiện đại được trang bị đồng bộ giúp các bác sỹ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý, rút ngắn thời gian khám bệnh, đáp ứng các yêu cầu cao cấp của người bệnh.

Người bệnh được trả kết quả khám trong thời gian ngắn nhất, được chỉ định điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc tư vấn điều trị, liên hệ với các bệnh viện, bác sỹ trong và ngoài nước với các dịch vụ phù hợp với bệnh lý, điều kiện cá nhân người bệnh.

Trong thời gian chờ đợi khám bệnh, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể tận hưởng các dịch vụ của bệnh viện như một khách sạn chuẩn mực bao gồm sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi, phục vụ nước, sách báo, wifi miễn phí, nhà hàng ăn và quán café trên tầng cao với view thành phố và sông Hồng.

Bài viết liên quan

Dịch vụ chính:

Khoa Khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám chuyên khoa với các dịch vụ cao cấp và đáp ứng các yêu cầu cá nhân đặc biệt.

– Khám sức khoẻ tổng quát và chuyên sâu cho cá nhân

– Khám sức khoẻ cho tập thể theo

– Khám theo yêu cầu về thời gian, phòng chờ riêng, lựa chọn chuyên gia…

tin tuc

Bóc “u khổng lồ” hơn 7kg cho nữ bệnh nhân bị 3 bệnh viện từ chối

Phẫu thuật bóc u cơ trơn Khoa Ngoại Tiêu hóa - BVĐK Tâm Anh, Hà Nội vừa phẫu thuật thành công bóc u cơ trơn phức tạp hiếm gặp, nặng...

Xem Thêm >
tin tuc

Chương Trình Tư Vấn Sức Khỏe: “Báo Động Gia Tăng Bệnh Động Kinh Và Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả”

Tại Việt Nam, khoảng 1-2% dân số bị động kinh. Tỷ lệ tử vong dao động từ 1 - 200/1 - 2,5 ngàn ca động kinh mỗi năm. Định kiến...

Xem Thêm >
tin tuc

Bệnh động kinh: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Bệnh động kinh (theo cách gọi dân gian là giật kinh phong) là căn bệnh đang tàn phá khoảng 1 triệu người Việt Nam. Bệnh không hề khó chữa, tuy...

Xem Thêm >
Hotline: 1800 6858