Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực

Giới thiệu Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới. Các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ…

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho người bệnh và nhân viên y tế.

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được đào tạo chuyên sâu có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp cấp cứu ở các lĩnh vực như Sản, Nhi, Ngoại, Nội, Tim mạch, Nam học, Tiết niệu… đồng thời luôn có sự phối hợp nhanh chóng và bài bản với tất cả các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu, điều trị trong những trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.

Với các trang thiết bị hiện đại, tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện Tâm Anh, người bệnh sẽ được  khám và chẩn đoán thông qua các thiết bị hiện đại đo đạc chính xác, được điều trị tại chỗ hoặc nhanh chóng chuyển tới các bệnh viện chuyên ngành để được xử lý tốt nhất các tình trạng bệnh lý.

Xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp và đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển.

Bài viết liên quan

Các dịch vụ chính của Khoa:

– Cấp cứu và vận chuyển bệnh nhân cấp cứu 24/24

– Chăm sóc toàn diện, đặc biệt cho các bệnh nhân cấp cứu.

– Tư vấn, liên lạc và hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện trong những trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.

– Hỗ trợ các dịch vụ khác theo yêu cầu của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

– Tiện nghi hiện đại và các dịch vụ cao cấp của Bệnh viện phục vụ cho tất cả bệnh nhân cấp cứu và người nhà bệnh nhân.

tin tuc

Cấp cứu thành công ca rối loạn cương suốt 48 giờ

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (Hà Nội) vừa phẫu thuật thành công một ca khó và hiếm gặp trong lĩnh vực nam khoa, kịp thời...

Xem Thêm >
Hotline: 1800 6858