Chưa được phân loại

Khoa chấn thương chỉnh hình

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình và vi phẫu thuật cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là sự lựa chọn lý tưởng của các bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị kỹ thuật cao .

Đến với khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh với các chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và phẫu thuật cao cấp.

Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được dẫn dắt bởi TTND.GS.TS.BS Nguyễn Việt Tiến – người phát triển ngành vi phẫu tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, GS.TS.TTND Nguyễn Việt Tiến đã tiến hành hàng nghìn trường hợp vi phẫu thuật, trong đó có hàng trăm trường hợp ghép nối chi thể đứt lìa, đặc biệt có hơn 40 trường hợp chuyển ngón chân thành ngón tay bị cụt với tỷ lệ chi sống lên tới  trên 95%, chức năng chi thể được phục hồi đạt trên 85%. Đôi “bàn tay vàng” ấy đã mang đến cuộc sống mới cho rất nhiều bệnh nhân tưởng chừng đã mất hết hy vọng. Tài năng của ông không chỉ được khẳng định trong nước mà còn được cả các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao.

 

CLCS-BVTA-THANHTUKYDIEUCUAVIPHAUTHUAT-FINAL.00_07_27_23.Still007

TTND.GS.TS.BS Nguyễn Việt Tiến – Trưởng khoa ngoại Chấn thương Chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh

Vai trò của GS Tiến trong ngành kỹ thuật vi phẫu Việt Nam đã GS Sheng Feng Jeng (Đài Loan), một bác sĩ nổi tiếng thế giới trong ngành vi phẫu khẳng định trong Hội thảo quốc tế về Vi phẫu thuật tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108: “Chúng tôi đã đi nhiều nơi, phối hợp với tổ chức Operation Smile chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ cho các quốc gia khác nhau trên thế giới trong kỹ thuật vi phẫu, nhưng Việt Nam là nơi học hỏi và phát triển kỹ thuật này nhanh và hiệu quả nhất. Các bạn đã làm được những điều kỳ diệu. Kỹ thuật của các bạn có thể sánh ngang với các quốc gia phát triển hiện nay”.

Bên cạnh đó, hệ thống kính vi phẫu thuật OPMI VARIO 700 ZEISS và bàn mổ MEERA – MAQUET của tập đoàn GETINGE hàng đầu thế giới cùng rất nhiều trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán như máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla, máy chụp CT 128 dãy được trang bị đầy đủ tại Khoa cũng đã góp phần không nhỏ trong việc khám và điều trị bệnh thành công cho các bệnh nhân.

CLCS-BVTA-THANHTUKYDIEUCUAVIPHAUTHUAT-FINAL.00_38_03_11.Still011

 

unnamed

Tại BVĐK Tâm Anh, Hà Nội, GS.TS.Thiếu tướng.TTND.Nguyễn Việt Tiến – đôi tay vàng trong ngành chấn thương chỉnh hình Việt Nam – đã thực hiện nhiều cuộc vi phẫu thuật chuyển ngón chân tái tạo thành ngón tay cái, hồi sinh chi thể bị liệt cho bệnh nhân

 

Là một trong những thành tựu khoa học hiện đại, được áp dụng thành công tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội; vi phẫu thuật vốn là một bước đột phá trong ngoại khoa, mang lại sự sống và trả lại chức năng sống cho hàng triệu người.

 

CLCS-BVTA-THANHTUKYDIEUCUAVIPHAUTHUAT-FINAL.00_38_46_13.Still023

Là một kỹ thuật cao, vi phẫu thuật có nhiều yêu cầu khắt khe về trang thiết bị và kỹ năng, chuyên môn của bác sĩ, phẫu thuật viên. Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại sau ca bệnh.

Với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng siêu vi phẫu thuật cùng những liệu pháp điều trị hiệu quả, GS.TS.Nguyễn Việt Tiến, Trưởng khoa chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh cùng các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm ở BVĐK Tâm Anh có thể thực hiện được nhiều ứng dụng đỉnh cao như:

  • Chồng nối chi thể bị đứt rời, khâu khi đứt vành môi, đứt vành tai, đứt rời ngón tay ở vị trí có đường kính nhỏ, thậm chí khâu nối cả “cậu nhỏ” đứt lìa;
  • Phục hồi những tổ chức bị khuyết hỏng;
  • Xử lý các tổn thương mạch máu, hoặc thần kinh, kể cả tổn thương ở các vị trí hiểm hóc như môi, tai…;
  • Tạo hình các dị tật bẩm sinh như dính chi, thừa các chi

Gọi ngay tổng đài ‪18006858 (miễn phí cước) để được đặt lịch khám, tư vấn và điều trị với GS.TS.Thiếu tướng.TTND.Nguyễn Việt Tiến.

Hoặc liên hệ trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội: 108 phố Hoàng Như Tiếp, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

Với những ưu thế nổi bật về cả con người và cơ sở vật chất, kỹ thuật, khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hiện đang triển khai rất nhiều các kỹ thuật chuyên sâu về cơ xương khớp và chỉnh hình như:

  • Thay khớp háng; thay khớp gối.
  • Điều trị chấn thương mới: gãy xương, sai khớp, vết thương bàn tay, chi thể đứt lìa, đứt mạch máu, thần kinh ngoại vi…
  • Điều trị di chứng chấn thương: chậm liền xương, khớp giả, liền lệch, viêm xương tủy xương.
  • Vi phẫu thuật trồng nối lại các chi thể đứt lìa, chuyển ngón chân phục hồi ngón tay; khâu nối thần kinh, mạch máu ngoại vi, chuyển gân phục hồi di chứng liệt thần kinh ngoại vi.
  • Gắn kết xương bằng đinh nội tủy có chốt, đinh Gamma, nẹp DHS, nẹp khóa.
Hotline: 1800 6858