Người bệnh của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh sẽ nhận được chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Khi đến thăm khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tương tự như ở các khách sạn sang trọng với sảnh chờ rộng rãi và tiện nghi, đồng thời, thưởng thức các loại thức uống như: trà, café hay thư giãn với báo, tạp chí và truy cập internet bằng wifi hoàn toàn miễn phí. 
Khu nhà hàng sang trọng chuyên phục vụ các bữa ăn với thực đơn đa dạng, hấp dẫn, cùng giá cả hợp lý.
Phòng nội trú cao cấp với các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, tivi riêng biệt, tủ cá nhân, két an toàn, quầy bar mini, máy sấy tóc, set đồ vệ sinh cá nhân, nhà tắm với đèn sưởi ấm….

Riêng về chế độ dinh dưỡng, bệnh viện áp dụng những hướng dẫn mới nhất về dinh dưỡng cho người bệnh như một liệu pháp hỗ trợ điều trị, nâng cao sức khỏe và tăng khả năng phục hồi. Bác sỹ dinh dưỡng sẽ khám và lên thực đơn theo từng tình trạng sức khỏe của người bệnh với nhiều lựa chọn khác nhau. Tiếp đó, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ chế biến thành những món ăn ngon, vừa đảm bảo yêu cầu của Bác sỹ dinh dưỡng, đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

Đặc biệt, với phụ nữ sau sinh, bếp thực dưỡng sẽ chú trọng đến các món ăn truyền thống và hiện đại nhằm giúp mẹ có nhiều sữa và sữa đạt chất lượng tốt. Chế độ dinh dưỡng hiện đại cho mẹ sau sinh giúp các mẹ vừa đảm bảo sức khỏe, đảm bảo nguồn sữa mẹ đầy đủ lại vừa chuẩn bị cho việc lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng.

Hotline: 1800 6858