Khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích gì khi đăng ký thai sản tại Tâm Anh?

Bệnh viện Tâm Anh được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 10.000 m2 được thiết kế độc đáo với hệ thống cây xanh bao bọc, cùng cơ sở vật chất, nội thất sang trọng, hiện đại, thiết kế theo mô hình bệnh viện khách sạn cao cấp, bao gồm 34 phòng đơn và 31 phòng đôi trong đó gồm có: hệ thống các phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu, các phòng VIP và phòng thường,….v.v. Mỗi bệnh nhân đến khám tại đây ngoài việc được tư vấn và điều trị bởi các Bác sỹ và chuyên gia đầu ngành, còn được tận hưởng không gian xanh mát để phục hồi thể trạng sau điều trị.
Khi bạn đăng ký gói sinh sản tại bệnh viện Tâm Anh, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai như: kiểm tra sức khỏe toàn diện, hướng dẫn các chu kỳ dễ thụ thai, lên lịch chích ngừa, kiểm tra sức khỏe thai kỳ thường xuyên nhằm phát hiện sớm các nguy cơ có thể xảy ra bằng máy siêu âm cao cấp và đời mới nhất để giúp cho thai nhi được phát triển toàn diện và khỏe mạnh suốt quá trình mang thai đến khi chào đời.
Bên cạnh đó, các Bác sỹ sẽ lên thực đơn dinh dưỡng cho các bà mẹ mang thai, hướng dẫn chế độ rèn luyện thể chất để ngăn ngừa tình trạng tích lũy nhiều năng lượng gây dư thừa cân nặng. Ngoài ra, Bệnh viện Tâm Anh còn đầu tư thêm phòng spa nhằm giúp các bà bầu được thư giãn, hạn chế đau lưng, phù nề,….trong thai kỳ, đồng thời giúp cho quá trình sinh bé được dễ dàng hơn.

Hotline: 1800 6858