Kiến Thức Y Khoa (Phụ Sản)

Dịch vụ tư vấn, khám và điều trị sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp các cặp đôi trang bị nhiều kiến thức bổ ích, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho đời sống vợ chồng và phòng ngừa, phát hiện sớm các bệnh tiềm ẩn. BV Đa khoa Tâm Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín và hiện đại nhất hiện nay có Dịch vụ Tư vấn, khám và điều trị sức khỏe tiền hôn nhân.

Tâm lý của rất nhiều bạn trẻ hiện nay là vẫn còn coi nhẹ hoặc e dè việc khám và điều trị sức khỏe tiền hôn nhân. Sợ bị hiểu lầm có vấn đề về quá khứ mờ ám của vợ hoặc chồng, nghi ngờ đối phương không tin tưởng mình khiến nhiều cặp đôi cứ “cưới nhau đã rồi tính”.

Trong khi đó, các chuyên gia y tế nhận định, khám sức khỏe tiền hôn nhân rất quan trọng và cần thiết. Không chỉ giúp các cặp đôi trang bị nhiều kiến thức bổ ích, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho cuộc sống sau hôn nhân, khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp tránh nghi ngờ lẫn nhau, tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bên cạnh đó, còn giúp phát hiện sớm, điều trị kịp thời các bệnh còn tiềm ẩn trong cơ thể, gây ảnh hưởng đến đời sống chăn gối cũng như sức khỏe của các cặp đôi.

Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe trước khi cưới để kịp thời phát hiện và điều trị các bất thường về sức khỏe sinh sản ở vợ hoặc chồng còn giúp tránh các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con cái sau này; tư vấn cho các bạn trẻ thực hiện kế hoạch hóa gia đình phù hợp…

Dịch vụ tư vấn, khám và điều trị sức khỏe tiền hôn nhân 1

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị cần thiết để bước vào cuộc sống vợ chồng

Khuyến cáo về thời gian nên khám sức khỏe tiền hôn nhân các bạn trẻ trong độ tuổi lập gia đình hoặc khám trước khi cưới từ 3 đến 6 tháng. Hiện nay tại Hà Nội, BV Đa khoa Tâm Anh là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Dịch vụ khám và điều trị sức khỏe tiền hôn nhân tại BV Đa khoa Tâm Anh bao gồm:

Khám cơ bản:

Điện tim, huyết áp, chiều cao, cân nặng, thị lực, khám hệ cơ, xương khớp, X-quang tim phổi, siêu âm bụng…

Các xét nghiệm tiền hôn nhân:

  • Công thức máu, chức năng gan, thận, đường huyết, mỡ máu, nước tiểu.
  • Xét nghiệm chẩn đoán những bệnh truyền nhiễm, bệnh lây qua đường tình dục: VGSVB/C, HIV, giang mai, rubella…
  • Ngoài ra, nếu có nghi ngờ về bệnh hoặc di truyền, các bác sĩ sẽ đề nghị xét nghiệm tầm soát ung thư, bệnh về máu, khám tâm thần..

Tư vấn sức khỏe sinh sản:

Các bạn trẻ còn được tư vấn, trang bị các kiến thức kế hoạch hóa gia đình an toàn, phù hợp với điều kiện sống, sinh hoạt; kiến thức về các bệnh lây nhiễm khi quan hệ tình dục để phòng tránh; tư vấn về lịch tiêm chủng, chế độ ăn uống, sinh hoạt để chủ động mang thai; Các thói quen tốt, xấu tác động đến sức khỏe sinh sản…

Với các trường hợp phát hiện bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn để đưa ra chỉ định phù hợp, chính xác để điều trị cho bệnh nhân và tư vấn cách để chia sẻ với người bạn đời của mình.

Dịch vụ tư vấn, khám và điều trị sức khỏe tiền hôn nhân 2

BV Đa khoa Tâm Anh là “BV khách sạn” đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

Bên cạnh vấn đề chất lượng chuyên môn y, bác sĩ luôn được đặt lên hàng đầu, BV Đa khoa Tâm Anh còn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất ưu việt, các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ…Từ đó, mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện, giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý chuẩn xác, tăng sự hài lòng của người bệnh đối với BV Đa khoa Tâm Anh.

Hotline: 1800 6858