Dịch vụ y tế

Dịch vụ khám theo yêu cầu

Khám bệnh theo yêu cầu

Dịch vụ khám theo yêu cầu của bệnh viện Đa khoa Tâm Anh – một trong những bệnh viện khách sạn hàng đầu Việt Nam hiện nay nhằm giúp bệnh nhân được chủ động yêu cầu giờ khám, phòng khám riêng, tự chọn các chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao…

Trong bối cảnh các bệnh viện tuyến Trung ương luôn trong tình trạng quá tải, bệnh nhân phải mỏi mòn xếp hàng dài chờ khám, cơ sở vật chất chật chội thì rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu. Trên thực tế, đã có một số cơ sở y tế xây dựng khoa khám bệnh dịch vụ nhưng vẫn gặp nhiều hạn chế do thiếu thốn về máy móc, trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ.  

BV Đa khoa Tâm Anh, với ưu thế là cơ sở y tế được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn  ngay khi đi vào hoạt động đã kịp thời triển khai dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu và nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, quy trình khám và chăm sóc sức khỏe tại Khoa khám bệnh được xây dựng dựa trên các tiêu chí: nhanh chóng, tận tình, chu đáo và chất lượng để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng và người bệnh.

_hh_8535

Bệnh nhân đến khám sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình mọi khâu và thủ tục

Điểm nổi bật của dịch vụ

Với dịch vụ khám theo yêu cầu, người bệnh đến khám tại Bệnh viện Tâm Anh được chủ động sắp xếp thời gian khám theo thời gian rảnh của mình, được tự chọn bác sĩ khám, được nhân viên phục vụ dịch vụ một cách toàn diện từ khám bệnh, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng… mà không phải mất công đợi chờ.

Khu vực khám theo yêu cầu trực thuộc Khoa Khám bệnh, bao gồm hệ thống các phòng khám và tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, khu chờ dành cho khách hàng… được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ… giúp các bác sỹ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý, rút ngắn thời gian khám bệnh, đáp ứng mọi yêu cầu cao cấp của bệnh nhân và người thân.

_HH_8775

Hệ thống trang thiết bị y tế tại bệnh viện Tâm Anh luôn được cập nhật những tiến bộ mới nhất trên thế giới

Trong thời gian chờ đợi khám bệnh, bệnh nhân và người nhà có thể tận hưởng các dịch vụ của bệnh viện như một khách sạn chuẩn mực bao gồm sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi, phục vụ nước, sách báo, wifi miễn phí, nhà hàng ăn và quán café trên tầng cao phục vụ 24/24 với view thành phố và sông Hồng. Tất cả các dịch vụ được cung cấp nhằm mang đến sự thoải mái tối đa, đem lại cảm giác khám bệnh như đang đi nghỉ dưỡng cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Dịch vụ khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Tâm Anh hiện có mặt ở đầy đủ các khoa: từ phòng khám Nội, khám Ngoại, khám Cấp cứu, khám Nhi, khám Sản phụ khoa… cho đến các phòng cận lâm sàng như: Siêu âm, X-Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm… giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của người bệnh.

Ngoài lợi thế về cơ sở vật chất, Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng do các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao điều hành và trực tiếp khám, chữa bệnh.  Do vậy, mọi hoạt động đều được chuẩn hóa nhằm đảm bảo công tác tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời cho người bệnh đăng kí dịch vụ khám theo yêu cầu. Ví dụ như khoa nam học – tiết niệu do Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh – Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, người sáng lập chuyên ngành nam khoa trực tiếp phục trách; khoa Phụ sản có Th.S B.S Đinh Thị Hiền Lê, chuyên gia sản phụ khoa đến từ bệnh viện Phụ sản Trung ương …

IMG_8120

Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, tay nghề cao, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả nhất

Với dịch vụ khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Tâm Anh, người bệnh được trả kết quả khám trong thời gian ngắn nhất với thủ tục nhanh gọn. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin tư vấn về khám chữa bệnh, chính sách với người bệnh, người nhà người bệnh trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn mà còn thành thạo về kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân cũng như phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của mô hình bệnh viện khách sạn quốc tế.

Đặt biệt, nếu khách hàng có mong muốn về bác sĩ khám và điều trị mà không muốn di chuyển xa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có thể mời các bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành trong nước và quốc tế đến Việt Nam để khám, phẫu thuật hay điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân và gia đình. Điều này mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng bởi sự thuận tiện về đi lại, cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ, các dịch vụ luôn chuẩn bị sẵn sàng và chất lượng khám chữa bệnh luôn được đảm bảo tốt nhất.

Để khách hàng không mất thời gian chờ đợi và được chăm sóc với những dịch vụ khám, chữa bệnh theo yêu cầu tốt nhất, xin vui lòng gọi đặt hẹn lịch khám qua số điện thoại :18006858

Hotline: 1800 6858