Dịch vụ y tế

Dịch vụ cấp cứu 24/24

Tại Bệnh viện Tâm Anh, dịch vụ cấp cứu 24/24 được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y, bác sĩ với tiêu chí ứng cứu nhanh, chính xác trong bất kỳ tình huống nào nhằm đảm bảo việc cấp cứu, chữa bệnh được kịp thời và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Trong đêm khuya, người nhà bị lên cơn khó thở; sau bữa ăn, có người bị ngộ độc cấp, sốc phản vệ hay đi trên đường gặp tai nạn giao thông…Các tình huống khẩn cấp này cần được sơ, cấp cứu kịp thời, chính xác. Tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bộ phận cấp cứu luôn có mặt nhanh chóng ngay khi nhận yêu cầu hỗ trợ cấp cứu.

Có rất nhiều tình huống bệnh nhân cần được cấp cứu kịp thời như các trường hợp chấn thương, ngộ độc cấp, sốc phản vệ; bệnh lý nội khoa khẩn cấp như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, nhiễm trùng huyết…; bệnh lý ngoại khoa như viêm ruột thừa cấp, thủng ruột, xuất huyết tiêu hóa…hay các bệnh lý khác thuộc Sản, Nhi, nam khoa…

Sơ cấp cứu ban đầu có vai trò rất quan trọng, trong nhiều trường hợp, cấp cứu kịp thời và chính xác giúp giảm tỷ lệ tử vong, tăng cơ hội phục hồi. Ngược lại, nếu thực hiện sai cách, chậm trễ sẽ khiến tình trạng bệnh năng nặng thêm, gây khó khăn trong điều trị.

Tại Bệnh viện Tâm Anh, dịch vụ cấp cứu 24/24 được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến đào tạo kỹ càng chuyên môn sơ, cấp cứu cho y, bác sĩ với tiêu chí ứng cứu nhanh, chính xác trong bất kỳ tình huống nào. Do đó, cấp cứu 24/24 hỗ trợ đắc lực cho Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực của bệnh viện để phát triển theo hướng chuyên sâu, đảm bảo cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân, không sơ cứu qua loa những cũng không trì trệ để bệnh nhân được chuyển đến các khoa điều trị hoặc chuyển viện theo yêu cầu.

Dịch vụ sơ - cấp cứu 24/24 với tiêu chí nhanh, chính xác

Với tiêu chí nhanh, chính xác sẽ giúp bệnh nhân kịp thời được cứu chữa trong các tình huống khẩn cấp

Dịch vụ cấp cứu 24/24 tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh áp dụng quy trình chuẩn và chuyên nghiệp:

  • Đảm bảo tính chính xác và kịp thời trong sơ, cấp cứu: Dịch vụ cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm. Với tiêu chí nhanh, đảm bảo an toàn cao nhất trong xử lý tại chỗ cũng như đưa bệnh nhân vào nhập viện lên hàng đầu. Bệnh nhân sau sơ, cấp cứu ban đầu sẽ được chuyển đến khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực để được xử lý và phân loại. Nhờ vậy, bệnh nhân được can thiệp kịp thời tình trạng bệnh tật hoặc chấn thương.
  • Cơ sở vật chất hỗ trợ đắc lực cho cấp cứu: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là Bệnh viện khách sạn hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới. Các trang thiết bị, máy móc phục vụ cấp cứu 24/24 được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất tại các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ…
  • Hệ thống xe cấp cứu hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế cao cấp và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp có thể thực hiện quy trình cấp cứu cho người bệnh tại chỗ cũng như khi di chuyển.
  • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho người bệnh và nhân viên y tế.
  • Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, xử lý nhanh các trường hợp cấp cứu: Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã qua huấn luyện và thực tập kỹ lưỡng về chuyên môn, quy trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển… nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện. Có mặt nhanh chóng ngay khi nhận được thông báo hỗ trợ cấp cứu.
  • Khám và điều trị các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng bao gồm tất cả các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Nam học… Đồng thời luôn có sự phối hợp nhanh chóng và bài bản với tất cả các đơn vị y tế, chuyên gia khác cùng tham gia cấp cứu, điều trị trong những trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.
  • Tạo điều kiện tốt để người nhà chăm sóc bệnh nhân: Bên cạnh đảm bảo tính kịp thời, chính xác trong cấp cứu, dịch vụ Cấp cứu 24/24, Bệnh viện Tâm Anh còn tư vấn, liên lạc với người nhà và hỗ trợ bệnh nhân chuyển viện trong trường hợp cần thiết hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân. Người nhà bệnh nhân cũng được hưởng các tiện ích hiện đại, cao cấp để chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chú trọng đào tạo bài bản y, bác sĩ và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chú trọng đào tạo bài bản y, bác sĩ và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất

Nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, khả năng ứng cứu của hệ thống cấp cứu được đảm bảo, rút ngắn tối đa từ khi nhận cuộc gọi đến khi điều xe tới chỗ bệnh nhân và vận chuyển bệnh nhân vào bệnh viện. Nhờ vào thời gian nhanh chóng, bệnh nhân đến bệnh viện kịp trong thời gian vàng trong cấp cứu, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng, tai biến hoặc tử vong, góp phần tăng sự hài lòng của người bệnh đối với Dịch vụ cấp cứu 24/24 của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Xem thêm:

Dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu

Trong trường hợp cấp cứu, vui lòng gọi số: (84-24) 3872 3872

Hotline: 1800 6858