THS.BS.CKII VƯƠNG THỊ NGUYÊN THẢO

THS.BS.CKII VƯƠNG THỊ NGUYÊN THẢO

Bác sĩ Khoa Ung bướu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa năm 1992, ThS.BS.CKII Vương Thị Nguyên Thảo tiếp tục theo đuổi chuyên ngành Ung thư tại Đại học Y Dược TP.HCM. Song song quá trình học tập, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực ung thư và điều trị giảm nhẹ, bác sĩ Vương Thị Nguyên Thảo về công tác tại chuyên khoa Điều trị giảm nhẹ của Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Với hơn 28 năm khám chữa bệnh – giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, bác sĩ Vương Thị Nguyên Thảo đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư, kể cả những trường hợp bệnh ở giai đoạn muộn được can thiệp điều trị giảm nhẹ, giảm bớt và xoa dịu gánh nặng bệnh tật và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống bệnh nhân.

“Đối với tôi, thành công là khi bạn làm việc tận tâm và hướng đến những điều tốt đẹp. Chính điều đó đã thôi thúc tôi tiếp bước truyền thống ngành Y của gia đình, mong muốn cải thiện sức khỏe, xoa dịu nỗi đau bệnh tật và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân”.

Hiện ThS.BS.CKII Vương Thị Nguyên Thảo đang công tác tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội viên Hội Ung thư TP.HCM
  • Hội viên Liên chi Hội Đau TP.HCM
  • Hội viên Hội Y học Chăm sóc giảm nhẹ Châu Á – Thái Bình Dương
xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Bệnh lý ung thư và điều trị giảm nhẹ trong ung thư

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ung thư dạ dày giai đoạn di căn: Triệu chứng và cách điều trị

Ung thư dạ dày giai đoạn di căn có tiên lượng kém, việc điều trị phức tạp, kéo dài ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Hiện nay, lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ung thư đã có những bước tiến đáng kể nhưng ung thư vẫn là một...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM