TS.BS VŨ THỊ THANH

TS.BS VŨ THỊ THANH

Trưởng khoa Khoa Dinh dưỡng Tiết chế
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

TS.BS Vũ Thị Thanh có hơn 20 năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực dinh dưỡng. Hiểu được tầm quan trọng và giá trị của dinh dưỡng trong điều trị cho người bệnh, TS.BS Vũ Thị Thanh đã không ngừng nỗ lực và học tập chăm chỉ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Không dừng lại ở đào tạo tiến sĩ chuyên ngành dinh dưỡng tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Thanh còn tham gia đào tạo chuyên sâu tại Australia, Mỹ, Nhật Bản,… Đây là nền tảng quan trọng để bác sĩ xây dựng và cập nhật phác đồ điều trị dinh dưỡng chuẩn quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả trong điều trị.

Trong 20 năm sự nghiệp, bác sĩ Thanh đã cống hiến cho nền y học nước nhà nhiều công trình nghiên cứu có giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng. Bác sĩ cũng từng giữ chức trưởng phòng dinh dưỡng điều trị tại bệnh viện công tuyến đầu. Với những đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Thanh vinh dự nhận được nhiều quyết định khen thưởng từ các đơn vị công tác.

Bác sĩ Thanh có thế mạnh điều trị và đào tạo dinh dưỡng. Đặc biệt là điều trị dinh dưỡng cho bệnh nhân nội trú, bệnh nhân suy thận mạn tính, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân nặng tại Hồi sức tích cực, bệnh nhân ung thư,… Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Thanh luôn nhận được đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và sự tin tưởng của người bệnh. Hiện tại TS.BS Vũ Thị Thanh đang giữ chức vụ Trưởng khoa Dinh dưỡng – BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM