TTND.BS LÊ VĂN ĐIỀM

TTND.BS LÊ VĂN ĐIỀM

Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với 25 năm kinh nghiệm và từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, TTND.BS Lê Văn Điềm hiện đang là bác sĩ ngoại tiêu hóa, khoa ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội..

Ngay sau khi tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Ngoại tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Lê Văn Điềm đã lựa chọn làm “người lái đò”, giảng viên bộ môn Ngoại, truyền đạt kiến thức và đào tạo nhân tài y đức tương lai. Song song với công tác giảng dạy, ông còn tham gia khám chữa bệnh thực tế để trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn. Năm 1998, ông được phong danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” và 1 năm sau đó đảm nhận vị trí Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội. Năm 2009, ông kết thúc nhiệm kỳ và trở thành Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà vào năm 2011. Bắt đầu từ năm 2016 đến nay, TTND.BS Lê Văn Điềm trở thành một trong những “đầu tàu” của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội, Giám đốc chuyên môn, đồng thời tham gia khám chữa bệnh khoa Ngoại tiêu hóa.

Với gần nửa thế kỷ tận tụy với nghề Y, TTND.BS Lê Văn Điềm đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển nền Y học nước nhà, tham gia cố vấn chuyên môn, trực tiếp đào tạo, quản lý nhiều thế hệ bác sĩ y đức tài giỏi. Năm 2008, ông được Nhà nước trao danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân” và Huân chương lao động hạng Ba cho những cống hiến không ngừng nghỉ trong sự nghiệp trồng người và cứu chữa bệnh nhân. Nhưng đối với ông, chiếc huân chương giá trị nhất chính là mỗi ngày chứng kiến nền Y tế Việt Nam vươn mình ra biển lớn và ngày càng nhiều bệnh nhân có cơ hội được gặp đúng thầy đúng thuốc, được điều trị khỏi bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Ủy viên BCH Hội Ngoại khoa Việt Nam
  • Ủy viên BCH Hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam
  • Ủy viên BCH Hội Tiêu hóa Hà Nội

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý ngoại tiêu hóa.
  • Phụ trách, cố vấn chuyên môn.
  • Thực hiện các ca phẫu thuật về hệ tiêu hóa, gan mật.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM