TS.BS LÊ THỊ THANH HẰNG

TS.BS LÊ THỊ THANH HẰNG

Bác sĩ:
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

31 năm trong nghề, xuất sắc đạt được nhiều bằng khen của Bộ Y tế, Chủ tịch nước, Văn phòng chính phủ… nhưng đối với TS.BS Lê Thị Thanh Hằng, “cứu người” là sứ mệnh và những lời cảm ơn của gia đình, bệnh nhân mà mình đã hết lòng cứu chữa mới chính là niềm hạnh phúc trong đời. 

Ước mơ trở thành một thầy thuốc chữa bệnh cứu người từ nhỏ chính là động lực mạnh mẽ để bác sĩ Hằng quyết tâm thi đỗ vào trường đại học Y Thái Nguyên. Sau khi tốt nghiệp, chị tiếp tục rèn luyện để trở thành bác sĩ chuyên khoa I, Thạc sĩ tại Đại học Y Hà Nội và Tiến sỹ Y khoa chuyên ngành Tim mạch tại Học viện Quân y. Song song với quá trình nâng cao chuyên môn, TS.BS. Lê Thị Thanh Hằng cũng sớm tham gia khám chữa bệnh trong nhiều năm công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị. 

Luôn trăn trở để đổi mới, nâng cao chất lượng trong chuyên môn nghiệp vụ và công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, TS.BS. Lê Thị Thanh Hằng cũng không ngừng đầu tư tâm huyết có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng trong quá trình khám chữa bệnh.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chuyên khoa sơ bộ chẩn đoán siêu âm 
  • Chuyên khoa định hướng Tim mạch khóa 22
  • Siêu âm Tim Doppler
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM