BS TRỊNH THỊ NGỌC LAN

BS TRỊNH THỊ NGỌC LAN

Bác sĩ Khoa Phục hồi chức năng
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM (2019), BS Trịnh Thị Ngọc Lan tiếp tục tham gia đào tạo Bác sĩ nội trú chuyên ngành Phục hồi chức năng tại trường (2022), đặc biệt về phục hồi chức năng cơ xương khớp và tim mạch. 

Với mong muốn nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Ngọc Lan dành nhiều thời gian học tập nghiên cứu và luôn trau dồi kinh nghiệm từng ngày. BS Ngọc Lan giúp nhiều bệnh nhân bị chấn thương trong sinh hoạt, khi chơi thể thao, các bệnh lý về cơ, xương, khớp và những bệnh nhân sau khi phẫu thuật… sớm hồi phục sức khỏe và trở về với những hoạt động thường ngày. 

Ngoài tinh thần ham học hỏi và cầu tiến, BS Ngọc Lan nhận được nhiều đánh giá cao, yêu mến từ đồng nghiệp, bệnh nhân bởi sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Theo BS Ngọc Lan, “mục đích của cuộc sống là sống có mục đích” là quan điểm thúc đẩy bản thân không ngừng cố gắng trong công việc và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. 

Hiện, BS Trịnh Thị Ngọc Lan là Bác sĩ Phục hồi chức năng, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM