BS TRẦN VƯƠNG THẢO NGHI

BS TRẦN VƯƠNG THẢO NGHI

Trưởng khoa: Khoa Ung bướu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Gần 20 năm gắn bó với chuyên ngành Ung bướu, bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi đã không biết bao nhiêu lần tạo nên những câu chuyện “cổ tích” ngoài đời thực, giúp người bệnh luôn tin rằng Ung thư không phải là dấu chấm hết.

Có kinh nghiệm “chinh chiến” trong các tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”, đặc biệt với những ca bệnh khó, Bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi đã góp phần cải thiện tình trạng bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống cho rất nhiều bệnh nhân. Chính kinh nghiệm và tuổi nghề đã trao cho Bác sĩ Thảo Nghi đôi mắt tinh anh để nhìn rõ tình trạng của người bệnh.

Chọn ngành y là một cái nghiệp cho cả cuộc đời, trước khi công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi từng làm việc nhiều năm tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Ung bướu trong và ngoài nước. “Khi tôi làm bác sĩ nội trú tại Pháp và được tiếp cận với các kỹ thuật, phương pháp điều trị ung thư ở nước bạn, tôi nhận thấy đó là một thách thức, khó khăn nhưng lại rất thú vị, và đó là điều thôi thúc tôi gắn bó với chuyên ngành ung bướu hơn nữa.”

Không chỉ đồng hành với người bệnh bằng kinh nghiệm và chuyên môn bài bản, Bác sĩ Thảo Nghi còn thấu hiểu, luôn luôn lắng nghe, chia sẻ với người bệnh như người thân trong gia đình. Chính vì vậy, bác sĩ được nhiều người bệnh yêu mến, quý trọng.

Bên cạnh công việc khám chữa bệnh, Bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi còn thực hiện nhiều công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học về hóa trị – điều trị Ung thư mang tính ứng dụng cao và không ngừng cập nhật những công nghệ điều trị ung thư tiên tiến nhất trên thế giới không chỉ điều trị hiệu quả mà còn góp phần chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám và điều trị một số bệnh lý ung bướu (lành tính và ác tính).
  • Lập kế hoạch điều trị toàn diện, đa mô thức cho bệnh nhân ung thư
  • Điều trị đau và chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối vượt quá khả năng điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, hóa chất, xạ trị.
  • Tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ khám chữa bệnh, phòng bệnh, phục hồi chức năng trong phòng, chống ung thư.
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ung thư đại tràng: Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Ung thư đại tràng là căn nguyên gây tử vong đứng thứ 4 trên thế giới và đứng thứ 5 tại Việt Nam. Nếu được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu, tỷ lệ chữa khỏi lên đến 90%. Vậy làm thế nào để phát hiện sớm, điều trị hiệu quả cũng như phòng ngừa căn...

Ung thư vòm họng: Dấu hiệu, nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Ung thư vòm họng là loại bệnh lý ác tính thường gặp của vùng đầu cổ. Tương tự các loại ung thư khác, ung thư vòm họng giai đoạn muộn sẽ di căn đến các bộ phận khác của cơ thể làm cho việc điều trị trở nên khó khăn và tiên lượng tử vong cao. Việc tầm...

Ung thư dạ dày: Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách điều trị

Ung thư dạ dày gây tỷ lệ tử vong cao thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau ung thư gan, ung thư phổi và đang có xu hướng trẻ hóa - Theo Bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi, Trưởng khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Ung thư dạ dày có thể xảy ra ở mọi...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM