TS.BS TRẦN VĂN HÙNG

TS.BS TRẦN VĂN HÙNG

Trợ lý Giám đốc Trung tâm - Cố vấn Hồi sức tim mạch
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

TS.BS Trần Văn Hùng có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tim mạch – Hồi sức cấp cứu tim mạch – Tăng áp động mạch phổi.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược, bác sĩ Trần Văn Hùng tiếp tục tham gia đào tạo cao học và được cấp bằng Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Nội tổng quát, Đại học Y Dược TP.HCM; Tốt nghiệp Tiến sĩ và làm sau Tiến sĩ tại khoa Tim mạch Bệnh viện – Đại học Kobe Nhật Bản. TS.BS Trần Văn Hùng là người đứng sau thành công của nhiều ca bệnh khó khi chẩn đoán được những trường hợp bệnh tim bẩm sinh phức tạp, hồi sức bệnh nhân tăng áp phổi nặng, suy tim nặng…   

Trong suốt chiều dài sự nghiệp hơn 20 năm của mình, bác sĩ Trần Văn Hùng đã gặt hái nhiều thành tựu to lớn, nhận được học bổng và giải thưởng tại Nhật Bản và là đồng chủ tịch của các Hội nghị Tim mạch Quốc gia Việt Nam về tăng áp phổi nhiều năm liền. Bên cạnh đó, TS.BS Trần Văn Hùng cũng thực hiện nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu có giá trị thực tiễn.

Nhiệt huyết, tận tâm và tận tụy, dù công tác ở đâu, TS.BS Trần Văn Hùng cũng hoàn thành tốt vai trò được giao phó. Hiện tại, TS.BS Trần Văn Hùng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM với vai trò Trợ lý Giám đốc Trung tâm – Cố vấn Hồi sức tim mạch, Trung tâm Tim mạch.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nội tim mạch – Hồi sức cấp cứu tim mạch – Tăng áp động mạch phổi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM