THS.BSNT TRẦN THỊ THU HẢO

THS.BSNT TRẦN THỊ THU HẢO

Bác sĩ Nội Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tính cách nhẹ nhàng, giọng nói truyền cảm, cư xử ấm áp với người bệnh là những điều dễ nhận thấy ở ThS.BSNT Trần Thị Thu Hảo. Ngay từ nhỏ, ước mơ được khoác chiếc áo blouse trắng đã thôi thúc ThS.BSNT Trần Thị Thu Hảo nỗ lực học tập từng ngày, không ngừng trau dồi bản thân để từng bước trở thành người bác sĩ đẹp y đức, giàu kiến thức và giỏi thực hành. 

Là một người tâm huyết với nghề y cao quý, ThS.BSNT Trần Thị Thu Hảo không cho phép mình hài lòng với hiện tại. Mặc dù đối diện với nhiều áp lực, thời gian làm việc dày đặc khiến bản thân đôi khi mệt mỏi, nhưng ThS.BSNT Trần Thị Thu Hảo vẫn luôn dành thời gian nghỉ hiếm hoi để đọc thêm tài liệu y khoa; tham gia những chương trình đào tạo chuyên sâu ngắn hạn, dài hạn,… Giấc ngủ có thể ít đi, thức khuya dậy sớm nhiều hơn nhưng ThS.BSNT Trần Thị Thu Hảo cảm thấy an tâm khi điều này giúp cập nhật những hướng dẫn mới trên thế giới để bệnh nhân được chữa trị tốt nhất. 

Tâm niệm của ThS.BSNT Trần Thị Thu Hảo là luôn mong người bệnh có thể tiếp cận được với những trang thiết bị hiện đại, những kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến để phát hiện sớm những nguyên nhân gây bệnh, từ đó vừa đảm bảo công tác chữa trị hiệu quả, vừa giảm gánh nặng bệnh tật cho người bệnh. 

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nội Tim mạch
  • Siêu âm tim
  • Điện tâm đồ
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM