BS.CKI TRẦN QUANG PHÚC

BS.CKI TRẦN QUANG PHÚC

Bác sĩ: Khoa Tai mũi họng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU

Cuộc đời chữa bệnh cứu người của các bác sĩ trải qua nhiều cảm xúc xúc động. Với 12 năm gắn bó với chuyên khoa Tai Mũi Họng – vốn là một lĩnh vực khó, BSNT.CKI. Trần Quang Phúc được nhiều người bệnh biết đến là thầy thuốc có tay nghề cứng cỏi, trình độ chuyên môn và bản lĩnh vững vàng trong khám và điều trị bệnh.

Với châm ngôn “trau dồi y thuật và hành nghề y cứu người”, BSNT.CKI. Trần Quang Phúc luôn nỗ lực tìm tòi, học hỏi không ngừng, rèn luyện chuyên môn qua các khóa tu nghiệp tại nước ngoài như: Phẫu thuật cấy điện ốc tai, Bệnh viện Adventist (Hong Kong); Đào tạo chuyên sâu Thính học, Đại học Verona (Ý); Đào tạo chuyên sâu Tiền đình & Phẫu thuật nội soi Tai, Đại học Yonsei, (Seoul, Hàn Quốc),… Miệt mài đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực Thính học và Tiền Đình, BSNT.CKI.Trần Quang Phúc đã trở thành chuyên gia trong phẫu thuật tai, cấy ghép điện ốc tai, và điều trị tiền đình.  

Nỗ lực vì cộng đồng, tận tụy vì người bệnh, BSNT.CKI. Trần Quang Phúc đã mang lại niềm vui và tiếng cười cho rất nhiều bệnh nhân. Không chỉ giỏi chuyên môn, BSNT.CKI.Trần Quang Phúc còn nhận được sự nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao vì sự nhiệt tình, cởi mở của bác sĩ. 

Hiện tại, BSNT.CKI.Trần Quang Phúc đang đảm nhận vị trí bác sĩ Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM. 

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

Hội Tai Mũi Họng Việt Nam

Hội Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Chuyên chẩn đoán & điều trị các bệnh lý chóng mặt, ù tai, nghe kém.

Chuyên phẫu thuật bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn & trẻ em.

Phẫu thuật nội soi vi phẫu Tai.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM