BS.CKI PHÙNG NGỌC THƯ

BS.CKI PHÙNG NGỌC THƯ

Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ:
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau khi rời Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, BS.CKI Phùng Ngọc Thư tiếp tục theo học và tốt nghiệp loại giỏi Chuyên Khoa cấp 1 Chẩn đoán hình ảnh tại trường Đại Học Y Dược TP.HCM (khóa 2010 – 2012). Đến nay, BS.CKI Phùng Ngọc Thư đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh phụ nữ (Sản Phụ khoa) tại nhiều bệnh viện lớn.

Với mong muốn làm giảm tỷ lệ tử vong do các bệnh nguy hiểm gây ra, đặc biệt là ung thư vú ở nữ giới; nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh thông qua việc phát hiện sớm và theo dõi đúng cách, BS.CKI Phùng Ngọc Thư luôn chăm chút kỹ lưỡng trong từng góc chụp chiếu, mang đến những hình ảnh chi tiết với độ chính xác cao nhất cho từng ca bệnh.

Đây cũng chính là kim chỉ nam của bác sĩ khi nhận công tác tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Bác sĩ mong muốn đóng góp công sức và chuyên môn vào quá trình xây dựng, duy trì và phát triển thương hiệu của bệnh viện, đưa bệnh viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy trong lòng người dân và cộng đồng y tế Việt Nam.

BS.CKI Phùng Ngọc Thư còn mong muốn chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các đồng nghiệp công tác trong ngành. Bác sĩ thường xuyên tham gia dịch thuật các bài giảng hình ảnh học vú, viết bài và xuất bản các tài liệu liên quan đến hình ảnh học vú. Hiện tại, bác sĩ Thư cũng đang đảm nhận vị trí quản trị viên tại các hội nhóm chẩn đoán hình ảnh lớn trên toàn quốc.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM