BS.CKII PHAN THỊ THẢO

BS.CKII PHAN THỊ THẢO

Bác sĩ: Khoa Tai mũi họng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

BS.CKII. Phan Thị Thảo có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, tìm tòi những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM, BS.CKII. Phan Thị Thảo đã không ngừng tiếp thu, cập nhật những kiến thức mới qua việc tham gia nhiều khóa tu nghiệp trong và ngoài nước như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang – Viện Y Khoa Sau Đại Học – Bệnh viện Đa Khoa Singapore (Singapore); Phẫu thuật Ung thư Đầu Cổ & Luyện giọng sau cắt thanh quản – Khoa TMH – Đại học Y khoa Oita (Nhật Bản); Đào tạo chuyên sâu Tai Mũi Họng Nhi – Khoa TMH – Bệnh viện Our Lady’s Children (Crumbin – Ireland);… 

Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, BS.CKII. Phan Thị Thảo còn được sự yêu quý của đông đảo người bệnh bởi phẩm chất “thầy thuốc kiêm mẹ hiền”, với sự tận tâm, tâm lý, thân thiện và hết lòng vì người bệnh. Theo chia sẻ của các bệnh nhân, BS.CKII. Phan Thị Thảo là nơi gửi gắm niềm tin của họ khi thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về Tai Mũi Họng. 

Bằng những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn vững chắc, BS.CKII. Phan Thị Thảo đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật tai mũi họng tại Việt Nam. Bác sĩ là chuyên gia trong phẫu thuật nội soi cho nhi, đặc biệt có thể thực hiện các phẫu thuật ung thư và u xơ vòm mũi họng phức tạp, mang đến hiệu quả cao, an toàn, ít đau, và thẩm mỹ cao cho các bệnh nhân. 

Hiện tại, BS.CKII. Phan Thị Thảo đang đảm nhận vị trí bác sĩ Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM. 

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

HỘI TAI MŨI HỌNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

HỘI TAI MŨI HỌNG VIỆT NAM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM