BS.CKII NGUYỄN VĂN VĨ

BS.CKII NGUYỄN VĂN VĨ

Trưởng khoa: Trung tâm Phẫu thuật khớp - Y học thể thao
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 04 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Với kinh nghiệm công tác 20 năm trong lĩnh vực phục hồi chức năng BS.CKII Nguyễn Văn Vĩ đã đem lại cuộc sống mới cho hàng ngàn người bệnh sau khi trải qua các cuộc phẫu thuật, các chấn thương do tai nạn và tổn thương bệnh lý. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn được trau dồi qua nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn hàng đầu cả nước, sự tận tình với từng bệnh nhân là lý do rất nhiều người bệnh luôn đặt niềm tin nơi BS.CKII Nguyễn Văn Vĩ.

Trong suốt quá trình công tác, BS.CKII Nguyễn Văn Vĩ vẫn không ngừng tự học hỏi nâng cao tay nghề và tham gia nhiều khóa học trong và ngoài nước để có thể cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong lĩnh vực vật lý trị liệu, phục hồi chức năng vào công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân. 

Hiện nay, bên cạnh công tác khám chữa bệnh tại Trung tâm Phẫu thuật khớp và Y học thể thao, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội, BS.CKII Nguyễn Văn Vĩ cùng với các cộng sự của mình còn tham gia vào các công trình nghiên cứu khoa học để từ đó làm phong phú thêm kho tài liệu y học về phục hồi chức năng.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chuyên khoa Phục hồi chức năng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM