THS.BS NGUYỄN THỤY SONG HÀ

THS.BS NGUYỄN THỤY SONG HÀ

Bác sĩ Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1997, đến nay ThS.BS Nguyễn Thụy Song Hà đã có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là chuyên môn sâu về Y học Thể thao – Vận động. Là một trong những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y học Thể thao – Vận động, bác sĩ Song Hà đã góp phần hạn chế tình trạng chấn thương cho các vận động viên đang thi đấu ở các giải đấu phong trào, đấu trường thể thao thành tích cao và cả người chơi thể thao không chuyên. 

Bác sĩ Song Hà cũng là một trong những giảng viên giàu kinh nghiệm, với lối truyền đạt đa dạng, dễ hiểu, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp kiến thức, kỹ năng và lan tỏa đến sinh viên niềm đam mê dành cho y học. Nhờ những cống hiến vượt bậc suốt hơn 24 năm qua, bác sĩ được đồng nghiệp đánh giá cao, sinh viên quý trọng và người bệnh hết lòng tin tưởng. 

Hiện nay ThS.BS Nguyễn Thụy Song Hà đang giữ vai trò bác sĩ Y học thể thao tại Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh TP.HCM.  

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chấn thương cơ Hamstring (gân chân ngỗng): Nguyên nhân, triệu chứng

Chấn thương cơ Hamstring rất thường gặp trong sinh hoạt hàng ngày với những dấu hiệu đặc trưng là sưng đau ở đùi sau. Bệnh có xu hướng mãn tính, thường xuyên tái phát nếu không được điều trị đúng cách. Chấn thương cơ Hamstring là gì? Chấn thương...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM