BS NGUYỄN HỮU MẠNH

BS NGUYỄN HỮU MẠNH

Bác sĩ: Trung tâm Phẫu thuật khớp - Y học thể thao
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 06 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác, làm việc trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật khớp, với sự tận tụy, hết mình vì bệnh nhân ThS.BS Nguyễn Hữu Mạnh đã khám và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh lý xương khớp, chấn thương thể thao. Đặc biệt, ThS.BS Nguyễn Hữu Mạnh đã thành công áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật nội soi khớp gối, khớp vai, khớp khuỷu, mang lại một cuộc sống mới cho bệnh nhân có những tổn thương về cơ xương khớp.

Năm 2010, sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược Thái Bình, bác sĩ  Nguyễn Hữu Mạnh lựa chọn cho mình con đường trở thành bác sĩ chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật khớp. Để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như tiếp thu, cập nhật những thành tựu khoa học mới, ThS.BS Nguyễn Hữu Mạnh đã tích cực tham gia nhiều khóa đào tạo tại các bệnh viện, đại học Y khoa lớn tại Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… về nội soi và phẫu thuật khớp. Bên cạnh đó, ThS.BS Nguyễn Hữu Mạnh còn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, đóng góp những kinh nghiệm thu được trong quá trình học tập và làm việc vào kho tư liệu y học về phẫu thuật khớp và chấn thương chỉnh hình.

Hiện nay, bên cạnh là Trưởng Đơn vị Phẫu thuật vai-khuỷu-bàn tay tại Khoa Phẫu thuật khớp và Y học thể thao, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, ThS.BS Nguyễn Hữu Mạnh cũng đồng thời phụ trách công tác giảng dạy tại bộ môn chấn thương chỉnh hình, Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội, và theo học Nghiên cứu sinh – Đại học Y Hà Nội để tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu hơn về phẫu thuật khớp và chấn thương chỉnh hình.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  •  Hội viên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chuyên khoa về chấn thương chỉnh hình và tạo hình khớp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM