BS.CKI LÊ TỰ PHÚC

BS.CKI LÊ TỰ PHÚC

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh và đặc biệt là chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh hệ Cơ Xương Khớp và Thần kinh ngoại biên, bác sĩ Lê Tự Phúc đã góp phần chẩn đoán, tầm soát bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân, từ đó có hướng điều trị phù hợp, hiệu quả.

Bác sĩ Lê Tự Phúc hoàn thành chương trình học Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược Huế vào năm 2010. Sau hơn 10 năm công tác, bác sĩ Phúc tiếp tục theo học và hoàn thành chương trình Bác sĩ Chuyên khoa I tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Trong quá trình làm việc, Bác sĩ Phúc đã có thời gian dài công tác chuyên môn tại một trong những địa chỉ nổi tiếng với nhiều người dân về chẩn đoán bệnh là Trung tâm Chẩn đoán Y Khoa Medic.

Bác sĩ Lê Tự Phúc là một trong các giảng viên tiên phong về khảo sát hệ thống cơ xương khớp bằng siêu âm tại TP.HCM, và tham gia nghiên cứu và thực hành về khảo sát, chẩn đoán các dây thần kinh ngoại biên bằng siêu âm.

Hiện nay, Bác sĩ Phúc đang công tác tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, là một bác sĩ giàu kinh nghiệm được nhiều đồng nghiệp và người bệnh tin mến.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chẩn đoán hình ảnh hệ Cơ Xương Khớp và Thần kinh ngoại biên
  • Siêu âm tổng quát

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM