ThS.BS Lê Thị Minh Thi

ThS.BS Lê Thị Minh Thi

Bác sĩ Khoa Cấp cứu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Lê Thị Minh Thi bén duyên với chuyên khoa Cấp cứu từ những ngày mới ra trường. Sau thời gian hoàn thành chương trình thạc sĩ Nội khoa và công tác tại nhiều phòng khám Nội Tổng quát, bác sĩ Minh Thi tiếp tục công tác tại khoa Cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Làm việc ở khoa Cấp cứu được ví như “nơi đầu sóng ngọn gió”, đòi hỏi sự tập trung cao độ, bác sĩ không chỉ áp lực về thời gian mà còn nhạy bén lâm sàng, tinh thần trách nhiệm cao, để chẩn đoán và xử lý nhanh chóng, chính xác, kịp thời giúp người bệnh thoát khỏi nguy hiểm. Dù là bác sĩ nữ hiếm hoi trong khoa Cấp cứu, đối diện với áp lực công việc, nhưng bác sĩ Thi vẫn sẵn sàng dấn thân, bởi với chị, cứu người mang ý nghĩa cao cả của người thầy thuốc.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm cấp cứu thành công cho rất nhiều ca bệnh Nội- Ngoại – Sản – Nhi bác sĩ xem như đó là hành trang để tiếp tục theo đuổi công việc tại khoa Cấp cứu, BVĐK Tâm Anh TP.HCM. Việc đem lại sức khỏe và niềm vui cho người dân khi được điều trị khỏi bệnh, cũng chính là niềm vui và động lực làm việc mỗi ngày của thạc sĩ bác sĩ Lê Thị Minh Thi.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bỏng: Triệu chứng, nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa

Bỏng là tai nạn sinh hoạt thường gặp hàng ngày. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính, mỗi năm toàn cầu có khoảng 180.000 ca tử vong do bỏng. Phần lớn, xảy ra ở những nước có thu nhập thấp, trung bình, và gần ⅔ tại khu vực châu Phi, Đông Nam Á (1)....

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM