BS.CKI LÊ THỊ KIM NGÂN

BS.CKI LÊ THỊ KIM NGÂN

Trưởng khoa: Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 04 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Gần 25 năm hoạt động khám chữa bệnh trong lĩnh vực Sản phụ khoa , Bs Lê Thị Kim Ngân có nhiều kinh nghiệm trong điều trị và phẫu thuật thành công các bệnh lý phụ khoa cũng như tầm soát các ung thư phụ khoa và quản lý thai kỳ nhằm phát hiện sớm các bất thường trong quá trình mang thai. 

Xác định mục đích của cuộc đời mình là giúp mang lại sức khoẻ , sự tự tin cho chị em phụ nữ, bảo tồn thiên chức làm mẹ đầy thiêng liêng và cao quý. Bs Kim Ngân luôn làm việc với sự tận tâm , chăm sóc người bệnh hết lòng , luôn xem người bệnh như là người thân của mình . Bác sĩ Kim Ngân luôn nhẹ nhàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cùng người bệnh, giúp tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người bệnh trong quá trình điều trị .

Bác sĩ Kim Ngân thường xuyên trao đổi ,học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu , cập nhật những thành tựu y học hiện đại để ứng dụng vào thực tiễn, hướng dẫn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho thế hệ bác sĩ đàn em trong tương lai… Luôn tâm huyết với nghề, chu đáo và tận tình với đồng nghiệp, Bác sĩ Kim Ngân luôn được đồng nghiệp quý trọng, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Hiện bác sĩ Kim Ngân đang công tác và giữ vai trò Trưởng khoa Sản – Phụ, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa
  • Khám, điều trị bệnh lý lành tính tuyến vú
  • Theo dõi, điều trị các thai kỳ có nguy cơ cao, khám tư vấn tiền sản
  • Sanh thường, sanh giúp, mổ sanh
  • Phẫu thuật hở, phẫu thuật nội soi: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, cắt tử cung, bóc nhân xơ tử cung, ung thư buồng trứng, tiền ung thư cổ tử cung, sa tạng chậu
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM