BS.CKI LÊ THANH TUẤN

BS.CKI LÊ THANH TUẤN

Bác sĩ Khoa Ngoại Vú
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2016, bác sĩ Lê Thanh Tuấn quyết định về công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP. HCM. Trong suốt 7 năm làm việc tại đây, bác sĩ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức từ những anh chị đi trước, là những người thầy, người đồng nghiệp giàu kinh nghiệm để hoàn thành công việc và nâng cao tay nghề của bản thân mỗi ngày. 

Năm 2021, bác sĩ Lê Thanh Tuấn nhận giấy chứng nhận phẫu thuật viên chính của Bệnh viện Ung bướu TP. HCM. Năm 2022, tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp 1, giấy chứng nhận Đặt buồng tiêm dưới da dưới hướng dẫn siêu âm của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Hiện bác sĩ Tuấn thực hiện các phẫu thuật: ung thư tuyến giáp, tuyến mang tai, lưỡi, thanh quản, da đầu – mặt – cổ, tạo hình – tái tạo thẩm mỹ da khuyết hỏng sau điều trị ung thư da.

Khi tâm sự về hướng đi nghề nghiệp trong nhiều lựa chọn khác nhau, bác sĩ Tuấn chia sẻ: “Tôi mơ ước làm nghề y từ khi còn nhỏ. Trong gia đình có anh họ mất vì bệnh ung thư lại càng thôi thúc tôi theo đuổi nghề Y để được giúp đời, giúp người, cứu sống nhiều người bệnh không may như anh họ tôi. Đặc biệt, những năm vừa ra trường, lúc đó mới bước chân vào nghề, khi chưa là bác sĩ điều trị nhưng tôi cảm nhận được ân tình của bệnh nhân dành cho đội ngũ y, bác sĩ. Ánh mắt biết ơn, sự tin yêu của bệnh nhân chính là nguồn động lực để tôi luôn nỗ lực làm việc, học hỏi và vững tin, tự hào với nghề nghiệp mà mình lựa chọn”.  

Chia sẻ về môi trường làm việc mới Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, bác sĩ Lê Thanh Tuấn cho biết, Bệnh viện Tâm Anh với cơ sở khang trang, kỹ thuật máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là môi trường tốt để các bác sĩ phát huy hết khả năng chữa bệnh cứu người, cũng như là nơi học hỏi vươn xa hơn trong nghề nghiệp. “Nghề thầy thuốc không chỉ có “TÂM”, mà phải có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao mới có thể giúp ích được cho nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những ca bệnh khó”, bác sĩ Tuấn nhận định.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Bệnh viện Ung bướu TP. HCM
  • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến vú
  • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý đầu cổ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM