THS.BS LÊ ANH TÚ

THS.BS LÊ ANH TÚ

Bác sĩ: Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

ThS.BS Lê Anh Tú có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức và Tuần hoàn ngoài cơ thể. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Lê Anh Tú liên tục tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước, lấy các chứng chỉ về Tuần hoàn ngoài cơ thể, ECMO, Điện tâm đồ, Rung nhĩ và bệnh mạch vành, Tăng huyết áp, Siêu âm tổng quát, Siêu âm tim và mạch máu… Năm 2012, bác sĩ Lê Anh Tú nhận bằng Thạc sĩ Y học chuyên ngành Gây mê hồi sức.

ThS.BS Lê Anh Tú có hơn 24 năm kinh nghiệm công tác tại Viện Tim TP.HCM ở vị trí Bác sĩ – Phó đơn vị Tuần hoàn ngoài cơ thể, đã đóng góp tích cực trong việc đào tạo các bác sĩ Tuần hoàn ngoài cơ thể tại Viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi Đồng 1, 2… Trong đợt TP.HCM giãn cách, phong tỏa do bùng phát dịch Covid-19, ThS.BS Lê Anh Tú đã tình nguyện tham gia tư vấn sức khỏe qua điện thoại cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19, bệnh nhân mắc các bệnh lý nội khoa không thể đến bệnh viện thăm khám trong thời điểm đó, hỗ trợ công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại quận Phú Nhuận. Bằng những tư vấn kỹ lưỡng trước, trong và sau tiêm ngừa, ThS.BS Lê Anh Tú được người dân vô cùng quý mến và là chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều người dân quận Phú Nhuận ở thời điểm đó. ThS.BS Lê Anh Tú đã được Ủy ban Nhân dân quận Phú Nhuận tặng bằng khen cho những thành tích tiêu biểu trong công tác phòng và chống dịch Covid-19.

Hiện tại, ThS.BS Lê Anh Tú công tác tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM với vai trò Bác sĩ Tuần hoàn ngoài cơ thể.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Tuần hoàn ngoài cơ thể
  • Gây mê hồi sức
  • Khám nội tổng quát

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM